Sanna Khánh Hòa sẽ đá vì futsal Việt Nam

(VTC News) - Đội futsal Sanna Khánh Hòa quyết tâm đặt dấu ấn cho futsal Việt Nam trên đấu trường châu lục, tại Giải futsal CLB châu Á 2016.

Phát biểu trong buổi họp báo trước Giải futsal CLB châu Á 2016, HLV trưởng đội futsal Sanna Khánh Hòa - ông Đặng Đình Khang chia sẻ: "Được tham dự giải đấu tầm cỡ châu lục như thế này là vinh dự cũng như trách nhiệm của chúng tôi. Sanna Khánh Hòa sẽ quyết tâm thi đấu để có thể ghi thêm dấu ấn cho futsal Việt Nam ở tầm châu lục. Hi vọng Sanna Khánh Hòa sẽ làm được điều gì đó để futsal Việt Nam có thêm động lực phát triển, có thêm nhiều CLB chuyên nghiệp hơn".

Sanna Khanh Hoa se da vi futsal Viet Nam hinh anh 1

 HLV Đặng Đình Khang (phải) khẳng định Sanna Khánh Hòa sẽ đá vì futsal Việt Nam (Ảnh: Hoàng Tùng)

Tại buổi họp báo, HLV Đình Khang được các phóng viên nước ngoài đặt câu hỏi: "Futsal Việt Nam vừa giành vé tham dự World Cup futsal, ông có thể so sánh giữa ĐTVN với Sanna Khánh Hòa, về trình độ chơi bóng".

Vị HLV 44 tuổi khẳng định: "Tất nhiên ĐTQG phải tốt hơn một CLB trong nước rồi. Nhưng dù sao thì ở giải đấu này, chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ. Trận nào với chúng tôi chắc chắn cũng sẽ khó khăn. Vì thế chúng tôi xác định phải cố gắng hết sức từng trận".

Sanna Khánh Hòa đã chuẩn bị cho Giải futsal CLB châu Á 2016 suốt gần 2 tháng qua. Và theo như những quản lí đội, hiện tại tất cả cầu thủ đều trong tình trạng "sẵn sàng chiến đấu".

Hoàng Tùng
Bình luận