Sanna Khánh Hòa hưởng lợi không ngờ từ Isaac, Soobin Hoàng Sơn

(VTC News) - Sự xuất hiện của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và Isaac góp phần khiến sân Hàng Đẫy đông bất ngờ trong trận đấu của CLB Sanna Khánh Hòa BVN tại giải Toyota Mekong Club Championship 2017.

Sau Becamex Bình Dương và SHB Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa BVN trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải Toyota Mekong Club Championship. Đây là giải đấu quy tụ những CLB của các nước lưu vực sông Mekong là Việt Nam, Thái Lan, Lào, Myanmar và Campuchia.

Video: Highlight Sanna Khánh Hòa BVN 4-4 Boeung Ket Angkor

Tại Toyota Mekong Club Championship 2017, Sanna Khánh Hòa không được sử dụng sân 19/8 (Nha Trang) làm sân nhà. Đội bóng phố biển phải di chuyển ra Hà Nội để thi đấu trên sân vận động Hàng Đẫy. Điều này có thể coi là một thiệt thòi với CLB xếp hạng 6 của V-League 2017.

Tuy nhiên khán giả Hà Nội chào đón Sanna Khánh Hòa theo cách đầy bất ngờ khi đội bóng này chạm trán đối thủ Boeung Ket Angkor (Campuchia). Khán đài sân Hàng Đẫy chiều 9/12 thậm chí còn đông hơn cả các trận đấu có sự góp mặt của CLB Hà Nội tại V-League.

Được thi đấu dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của một số lượng lớn khán giả, thầy trò HLV Võ Đình Tân có lẽ phải cảm ơn hai ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và Isaac. Ban tổ chức mời họ tới biểu diễn trước và giữa trận đấu nhằm tăng sức hấp dẫn cho sự kiện. Có không ít khán giả trên sân Hàng Đẫy là người hâm mộ của hai ca sĩ.

Sanna Khanh Hoa huong loi khong ngo tu Isaac, Soobin Hoang Son hinh anh 1

Sân Hàng Đẫy đông bất thường trong trận đấu của CLB Sanna Khánh Hòa BVN. (Ảnh: Nguyễn Giang)

Sanna Khanh Hoa huong loi khong ngo tu Isaac, Soobin Hoang Son hinh anh 2
Sanna Khanh Hoa huong loi khong ngo tu Isaac, Soobin Hoang Son hinh anh 3

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cùng Isaac góp phần tạo nên bầu không khí sôi động trên các khán đài. (Ảnh: Nguyễn Giang)

Sanna Khanh Hoa huong loi khong ngo tu Isaac, Soobin Hoang Son hinh anh 4

Không ít khán giả đến sân Hàng Đẫy với mục đích chính là xem Soobin Hoàng Sơn và Isaac biểu diễn. (Ảnh: Nguyễn Giang)

Sanna Khanh Hoa huong loi khong ngo tu Isaac, Soobin Hoang Son hinh anh 5

Chiều 9/12, đội tuyển U23 Việt Nam cũng thi đấu nhưng Hội cổ động viên VFS vẫn dành thời gian tới sân cổ vũ Sanna Khánh Hòa. (Ảnh: Nguyễn Giang)

Sanna Khanh Hoa huong loi khong ngo tu Isaac, Soobin Hoang Son hinh anh 6

Những khán giả đến sân được xem một trận đấu hấp dẫn khi hai đội rượt đuổi tỉ số nghẹt thở đến phút cuối. Chung cuộc Sanna Khánh Hòa và Boeung Ket Angkor hòa nhau với tỉ số 4-4. (Ảnh: Nguyễn Giang)

>>> Đọc thêm: Rượt đuổi kịch tính, Sanna Khánh Hòa bị đội bóng Campuchia cầm hòa

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU