Sành Điệu Online hội ngộ tháng 4

(VTC News) - Chương trình offline của Sành Điệu Online với tên gọi Lời Nói Dối Chân Thật sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 03/04/2011 tại 147 Trần Hưng Đạo Q1.

Sau những đợt cập nhật như vũ bão với hàng nghìn avatar và hàng trăm bản nhạc mới cùng với những sự kiện như Tình Anh Đậm Sâu (14/2) hay Điều Kỳ Diệu Từ Em (8/3) trong thời gian vừa qua, Netgame Asia tiếp tục làm nóng game nhảy hay nhất của mình với sự kiện Teams Battle Dancer và một buổi offline ấm cúng Lời Nói Dối Chân Thật vào lúc 16h ngày 03/04/2011 tại Yogurt Space – 147 Trần Hưng Đạo Q1.

Teams Battle Dancer là cuộc thi đấu nảy lửa giữa các vũ công siêu cấp của Sành Điệu Online. Tuy nhiên, khác với những lần thi đấu trước đây, khi vũ công chỉ có thể đăng ký cá nhân hoặc theo clan của mình, Teams Battle Dancer là sự kiện thi đấu giữa các nhóm 3 vũ công bất kỳ để các game thủ có thể tùy thích “rủ rê” tất cả bạn bè của mình để thành lập nhóm và chứng tỏ tài năng.


Sau vòng loại thi đấu online từ ngày 27/03 – 01/04/2011, những team đẳng cấp nhất sẽ bước vào vòng thi đấu chung kết ngày 03/04/2011 tại Yogurt Space – một địa điểm quen thuộc của các bạn teen hiện nay. Nhận xét về động thái này của Netgame Asia, mộtt game thủ kỳ cựu của Sành Điệu Online cho biết thêm “Điều quan trọng ở cuộc thi này không phải là giải thưởng của ban tổ chức, dù rằng giải thưởng cũng khá hấp dẫn với set avatar giá trị và mCash tương đối lớn mà đó là một sân chơi kết hợp linh hoạt giữa cuộc sống online trong Thành Phố Trẻ và những gì thân thuộc gần gũi trong cuộc sống của một teen hiện đại. Thật tiếc rằng offline chỉ được tổ chức ở Tp.HCM, mình chắc chắn rằng các fan hâm mộ của game tại Hà Nội cũng như những nơi khác đang rất nóng lòng có một buổi offline như vậy”

Bạn Hukira cũng chia sẻ thêm: “Đây là game giải trí khá tuyệt dành cho những ai đang học nước rút cho mùa thi như mình. Giải lao giữa những giờ tự học, mình nhảy vài bài trong 15 – 30’ và lắng nghe những giai điệu yêu thích trong game thì cảm giác mệt mỏi và stress bay đi đâu mất. Sau đó mình tập trung học rất tốt! Có lẽ mình sẽ tậu 1 dancing pad để chơi game vừa kết hợp tập thể dục luôn đó nha!”

Theo thông tin từ Netgame Asia, tại buổi offline nhà phát hành này cũng sẽ “bật mí” cho các game thủ kế hoạch cập nhật phiên bản tiếp theo và lắng nghe tâm tư tình cảm của các bạn để Sành Điệu Online thật sự trở thành một sân chơi không thể thiếu của các bạn đam mê âm nhạc, đam mê những bước nhảy điêu luyện.

Hạ Vy

Tin liên quan

» Bộ TT-TT công bố danh sách game online đủ "điều kiện"
» Khám phá vẻ đẹp của nhân vật nữ tại Con Đương Tơ Lụa
» "Mơ" hối lộ 21 triệu VNĐ để được gỡ khóa account WoW
» Chân dung một kẻ làm game Việt
» Tô Trung Hiếu: Tạm dừng chơi Fifa vì... lấy vợBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game