Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sáng tạo, táo bạo để đứng đầu khối ASEAN về nội dung số

(VTC News) - Với Ban lãnh đạo có tư duy dám nói trước, nói để làm, làm để khẳng định mình và đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết, tập thể Công ty Intecom cần tiếp tục đoàn kết, tiến công, tăng tốc biến ước mơ đứng đầu khối ASEAN về kỹ thuật số và cuộc sống số sớm trở thành hiện thực.

Đó là mong mỏi, kỳ vọng và cũng là lời chúc của Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông Lê Doãn Hợp nhân dịp Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin Intecom vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Đảng và Nhà nước trao tặng.

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp chúc "Intecom sớm thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nội dung số ở Việt Nam, từng bước vươn ra tầm khu vực và thế giới". 

VTC News xin đăng tải thư tay của Bộ trưởng - 
Xem toàn văn tại đây.

Các đồng chí thân mến,

Nhân dịp Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin Intecom vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Đảng và Nhà nước trao tặng, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ thông tin và Truyền thông, tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, Công nhân viên chức Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết, Công ty Đầu tư và Phát triển CNTT Intecom đã quy tụ được những con người thực sự có hoài bão, có ý chí khát khao vươn lên, lao động và cống hiến. Với phương châm một nội dung, nhiều kênh dùng, đa ngôn ngữ, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, sau 5 năm hoạt động, Công ty Intecom đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất, tăng trưởng của Công ty luôn đạt 300% trong những năm qua. Tôi đánh giá cao Ban lãnh đạo công ty có tư duy dám nói trước, nói để làm, làm để khẳng định mình. Tập thể Công ty Intecom cần tiếp tục đoàn kết, tiến công, tăng tốc biến ước mơ đứng đầu khối ASEAN về kỹ thuật số và cuộc sống số sớm trở thành hiện thực.

Nhân dịp đầu năm mới 2011, tôi biểu dương và khen ngợi những đóng góp quan trọng của các đồng chí và chúc cho Công ty Intecom luôn xác định được hướng đi đúng đắn, sáng tạo, táo bạo, dám nghĩ, dám làm để đưa Intecom thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nội dung số ở Việt Nam, từng bước vươn ra tầm khu vực và thế giới.

Chào thân ái!

TS. Lê Doãn Hợp

Ủy viên Trung ương Đảng
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

* Tiêu đề bài viết do toà soạn đặt.

» Intecom vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba
» Intecom dành tiền thưởng Cúp Thăng Long tặng miền Trung
» Intecom: Phấn đấu thành số 1 ở những nơi VTC hiện diện
» Intecom thành công vì biết nhìn ra thế giới

VTC News


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh