• Zalo

Sáng nay, Hà Nội mưa dông, gió giật mạnh

Thời sự Thứ Bảy, 16/05/2015 10:38:00 +07:00

Hiện nay ở phía bắc của khu vực Hà Nội đang tồn tại những đám mây dông phát triển mạnh và đang gây mưa rào và dông cho khu vực này

(VTC News) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hiện nay ở phía bắc của khu vực Hà Nội đang tồn tại những đám mây dông phát triển mạnh và đang gây mưa rào và dông.

Hôm nay (16/05), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Phú Yên với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34 – 37 độ, có nơi trên 38 độ.
Ảnh minh họa
Ngoài ra, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên ngày hôm nay ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa dông diện rộng, vùng núi có mưa vừa, mưa to kèm khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá.

Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trong ngày hôm nay nắng nóng tạm thời chấm dứt, từ ngày 17/5 sẽ xuất hiện trở lại. Nắng nóng ở Trung Bộ còn có khả năng kéo dài 4 – 5 ngày tới.

Thời tiết Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2 – 3.

Minh Đức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sáng nay, Hà Nội mưa dông, gió giật mạnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin