Sáng mai, không khí lạnh đổ vào miền Bắc

Thời sựThứ Hai, 21/11/2011 10:20:00 +07:00

(VTC News) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ gần sáng và ngày mai có mưa rải rác; các tỉnh Trung Bộ có mưa đến rất to.

(VTC News) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ gần sáng và ngày mai có mưa rải rác; các tỉnh Trung Bộ có mưa đến rất to.

  
Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ gần sáng và ngày mai có mưa rải rác (Ảnh: laodong.com.vn). 
Trung tâm dự báo KTTV TƯ cho biết, hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.

Dự báo gần sáng và ngày mai (22/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc nước ta.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ gần sáng và ngày mai có mưa rải rác.

Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, riêng khu vực Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5.


Ở Vịnh Bắc Bộ từ ngày mai, gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9, biển động mạnh.


Cũng theo Trung tâm dự bá KTTV TƯ, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở vịnh Bắc Bộ từ ngày mai (22/11), gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9, biển động mạnh.
có mưa rải rác; các tỉnh Trung Bộ có mưa đến rất to.Kiều Minh

Bình luận
vtc.vn