Sân Vinh thành sân ngoại Hạng trong ngày đón Công Phượng

(VTC News) - Hội CĐV SLNA đang lên kế hoạch khủng cổ vũ đại chiến SLNA vs HAGL vào Chủ Nhật này.

Anh Nguyễn Thanh Chương, phụ trách công tác cổ động tại FC Vinh cho biết: “Chúng tôi cơ bản đã hoàn tất những kế hoạch được ấp ủ từ lâu cho trận cầu đinh này. Cụ thể, đã liên hệ với các đại diện Hội CĐV SLNA ở 3 miền để chuẩn bị công tác vé chu đáo cho các thành viên ở xa về. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chuẩn bị hàng ngàn tờ giấy vàng – xanh (2 màu truyền thống của SLNA), cùng giơ cao trong khoảnh khắc 2 đội hát Quốc ca thiêng liêng. Chúng tôi hi vọng, sẽ tạo nên một hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ cả nước”.
              Hình ảnh sân khấu ngoại hạng của các fan SLNA tại Chi Lăng sẽ được tái hiện ở sân Vinh. 

Hình ảnh sân khấu ngoại hạng của các fan SLNA tại Chi Lăng sẽ được tái hiện ở sân Vinh. 

Với cách thức này, sân Vinh sẽ biến thành một sân khấu ngoại hạng của những sắc màu giống như CĐV nhiều đội bóng lớn ở châu Âu vẫn thực hiện trước những trận cầu đinh của đội nhà.

Không chỉ các CĐV tại xứ Nghệ hừng hực chuẩn bị cổ vũ cho đại chiến, các hội CĐV SLNA ở các khu vực khác cũng đang chuẩn bị cho việc hồi hương. 

Liên quan đến việc phân phối vé, những ngày qua, trận đại chiến chỉ mới nóng trên truyền thông, chứ không khí bên ngoài sân Vinh không có quá nhiều sự thay đổi so với 8 vòng đấu đã qua. 

Rút kinh nghiệm những lần trước, lần này BTC sân Vinh phát hành vé trước 1 ngày, khiến cánh phe vé thở dài vì khó làm giá. Hơn nữa, thông tin bán vé được tuyên truyền rộng rãi, giá vé lại tương đối thấp, khiến người hâm mộ cảm thấy yên lòng.

Vào ngày mai (11/4), BTC sẽ chính thức mở cửa bán vé công khai. Được biết, một lượng vé nhất định sẽ được bán vào ngày 12/4, đúng ngày thi đấu, mục đích để hạn chế giới “chợ đen” hét giá trên trời.
Clip những cuộc đối đầu SLNA vs HAGL

Thanh Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN