• Zalo

Sân Vinh: Chờ Văn Quyến, chống 'công thành'

Thể thao Thứ Sáu, 26/04/2013 07:33:00 +07:00

(VTC News) – Không loại trừ sân Vinh sẽ lại quá tải vào cuối tuần này khi SLNA tiếp đội bóng của tiền đạo gốc xứ Nghệ - Văn Quyến.

(VTC News) – Không loại trừ sân Vinh sẽ lại quá tải vào cuối tuần này khi SLNA tiếp đội bóng của tiền đạo gốc xứ Nghệ - Văn Quyến.

Vòng 5 V-League, sân Vinh bị 'vỡ' do lượng khán giả tràn vào sân quá đông khiến lực lượng an ninh mất kiểm soát tại cửa số 6. Rất may không có sự cố nào về người xảy ra. BTC sân Vinh sau đó cũng được BTC giải và Ban kỷ luật VFF cảnh cáo.

VTC Vo san Vinh
Cảnh hỗn loạn tại sân Vinh ở vòng 5 V-League 2013 (Ảnh: VSI)

Chiều Chủ Nhật này, SLNA sẽ tiếp V.Ninh Bình trong khuôn khổ vòng 7 V-League. Đây là trận đấu được dự báo sẽ có rất đông khán giả tới sân sau hàng loạt hiệu ứng mà CĐV xứ Nghệ tạo ra trên khắp các mặt cỏ cả nước. Đặc biệt, trận đấu lại diễn ra trùng với dịp nghỉ lễ 30/04 nên nguy cơ 'vỡ' sân Vinh quá tải là rất cao.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, những ngày qua, BTC sân Vinh đã lên các phương án đối phó và phòng sự cố có thể xảy ra. Theo khuyến cáo trước đó của Ban kỷ luật VFF, BTC sân Vinh đã tiến hành bán vé sớm hơn dự kiến, tránh tình trạng chén lấn xô đẩy khi đi mua vé ở thời điểm sát giờ thi đấu.

Lượng lượng an ninh tham gia bảo vệ trận đấu cũng sẽ được tăng cường gấp đôi (200 người). Theo đó, lực lượng an ninh sẽ được bố trí thành nhiều vòng để phân luồng khán giả.

Ngoài ra, BTC sân Vinh cũng quán triệt với các lực lượng chức năng sẽ kiên quyết xử lý các đối tượng bán thang cho khán giả sử dụng để trèo vào sân. Bên cạnh đó, bố trí một lực lượng bán sát địa bàn để ngăn chặn tình trạng dùng thang trèo vào sân.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều