• Zalo

Sân Thiên Trường: Cầu thủ choảng nhau, trọng tài đổ máu

Thể thao Thứ Hai, 12/04/2010 10:55:00 +07:00

(VTC News) - Bạo lực đã nổ ra trên sân Thiên Trường chiều qua, các cầu thủ lao vào đánh nhau, khiến trọng tài cũng đổ máu khi cố thiết lập hòa bình.

(VTC News) - Những hình ảnh bạo lực kinh hoàng trên sân cỏ Việt Nam vẫn chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại. Chiều qua, trận đấu giữa M.Nam Định và ĐT Long An thuộc vòng 8 V.League diễn ra trên sân Thiên Trường lại xảy ra những sự cố không hay.


Tranh chấp nổ ra vào phút thứ 37, sau khi chủ nhà Megastar Nam Định vừa có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 do công của tiền vệ Hoàng Danh Ngọc. Trong một pha tranh bóng, tiền vệ Danny David bên phía Đồng Tâm Long An đã vào bóng thô bạo với cầu thủ Gaspard của đôi chủ nhà, khiến anh này nằm lăn lộn trên sân.

Philip Okoro định ăn thua đủ với Danny David. (Ảnh: Quang Minh VSI)

Ngay lập tức, trọng tài chính Ngô Quốc Hưng chạy tới và tặng cho cầu thủ của Đồng Tâm Long An chiếc thẻ vàng thứ hai. Trong lúc vị trọng tài này còn đang loay hoay để tìm thẻ đỏ thì sự cố đã xảy ra, khi Danny tung ra cú đấm thẳng vào mặt của Văn Thuận (M.Nam Định), khiến hậu vệ này nằm lăn ra sân.

Lúc này, các cầu thủ chủ sân Thiên Trường đã lao vào phía Danny hòng ăn thua đủ với tiền vệ này, và ngay sau đó, các cầu thủ Đồng Tâm Long An cũng chạy đến để hỗ trợ cho Danny, dẫn đến sự xô xát giữa hai bên.

Các cầu thủ chủ nhà lao vào Danny sau khi anh này có hai pha bóng thô bạo. Trong ảnh, người cầm bóng là Trung Kiên. (Ảnh: Quang Minh VSI)

Đầu tiên là màn “đấu khẩu” rồi bóp cổ nhau của hậu vệ Lê Văn Duyệt (M.Nam Định) với tiền vệ Phan Quý Hoàng Lâm (ĐTLA). Sau đó là cú rượt đuổi của tiền đạo Philip Okoro bên phía chủ nhà với Danny của đội khách khi anh này đang đi vào khu kỹ thuật. Song song với đó là hàng loạt những hành động cùng lời lẽ thiếu văn hóa mà cầu thủ 2 đội dành cho nhau.

Rất may, lực lượng an ninh cùng lãnh đạo 2 CLB đã có mặt để can thiệp kịp thời. Nhưng sự cố đáng tiếc cũng xảy ra khi máu chảy đầm đìa trên khuôn mặt của trọng tài chính Ngô Quốc Hưng. Không biết nguyên nhân nào dẫn đến sát thương dành cho vị trọng tài này, nhưng rất có thể là do trong lúc xông vào can thiệp màn ẩu đả giữa đôi bên nên, ông Hưng đã vô tình "lãnh đủ".

Rất may là bạo lực đã dừng khi có sự can thiệp kịp thời của những người làm nhiệm vụ. (Ảnh: Quang Minh VSI)

Đây thực sự là trận đấu đậm chất bạo lực khi cả hai đội đã bị trọng tài Hưng rút ra tới 6 thẻ vàng cùng 2 chiếc thẻ đỏ, ngoài ra trận đấu cũng phải bị hoãn tới 7 phút vì sự cố trên.

Minh Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều