Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sản phụ trở dạ sớm trên tàu hỏa

Lúc 3 giờ 44 phút ngày 10/6, trên chuyến tàu SNT1 (Nha Trang-Sài Gòn), một sản phụ đã bất ngờ trở dạ và sinh một bé trai trên tàu.

Sản phụ là Trầm Trần Vân Hương ngụ tại 17/95 Hoàng Diệu, TP Nha Trang (Khánh Hòa), đang trên đường vào TP.HCM. Đây là trường hợp khá đặc biệt, vì chị Hương mang thai mới được 7 tháng.

Trưởng tàu Phan Thái Hòa cho biết trên tàu cũng có trang bị các thiết bị y tế. Rất may trên chuyến tàu có một bác sĩ đi kèm và một hành khách cũng là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Đến ga Sài Gòn hai mẹ con đã được đưa ngay vào Bệnh viện Từ Dũ. Bố cháu bé cho biết, hiện sức khỏe cả hai mẹ con đều ổn định.

Đây là lần thứ 2 một cháu bé được sinh trên tàu an toàn. Trước đó là trường hợp của bé Xuân Bình, sinh đúng lúc 1 giờ ngày 1/1/2011, trên chuyến tàu SQ chạy tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn. Sản phụ là chị Lê Thị Cẩm Tú (công tác tại Công ty Pin ắc quy Miền Nam) đang trên đường về quê (Nha Trang) để nghỉ chờ sinh nhưng khi đến địa phận ga Mương Mán (tỉnh Bình Thuận) thì trở dạ và sinh luôn trên tàu.

Theo Tin Tức

Tin liên quan

» Mục sở thị cảnh nuôi trẻ sinh non trong lồng ấp
» Trẻ sinh non vì bố mẹ trẻ quá “sung”
» Cấp cứu bé sinh non 21 ngày tuổi bị hoại tử dạ dày
» Sản phụ sinh non tháng, ba cháu bé tử vong
» Chuyển dạ 20 ngày, sinh non khi mới mang thai 5 tháng

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN