• Zalo

Thương mại hóa sản phẩm trà Sacha Inchi được sản xuất tại Việt Nam

Thị trườngThứ Ba, 11/07/2017 09:59:00 +07:00

Trà sacha inchi thơm ngon tốt cho sức khỏe, tốt cho người tiểu đường và đặc biệt có thể bổ sung canxi,được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, đã có thể thương mại hóa và bán ra thị trường.

Trà Sacha inchi sản xuất ở Việt Nam là một trong những kết quả nghiên cứu ứng dụng các chế phẩm từ cây Sacha Inchi tại Việt Nam do Học viện Nông nghiệp Việt Nam thực hiện. 

Nghiên cứu này được thực hiện từ năm 2012 khi những cây sachi đầu được tiên được đưa về và trồng thử nghiệm tại Việt Nam. Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm các nhà khoa học đã chiết xuất và tạo ra nhiều sản phẩm tốt từ cây Sacha Inchi.

Trà Sacha inchi sản xuất ở Việt Nam được đóng gọi dạng túi lọc nên có thể pha chế và sử dụng rất dễ dàng. Trà được sản xuất với thành phần chủ yếu là lá cây sachi, lá đắng và cỏ ngọt. Trong mỗi túi trà có chứa 90% lá sacha inchi tự nhiên được trồng thu hái tại Việt Nam, 5% lá đắng, 5% cỏ ngọt. 

Trà-Sach-Inchi

Sản phẩm trà sacha inchi cực tốt cho sức khỏe đã được sản xuất thành công từ cây sacha inchi trồng tại Việt Nam. 

Trà Sacha inchi có công dụng cung cấp vitamin, chất chống oxy hóa, mát gan, lợi tiểu giúp tiêu hóa tốt. Đặc biệt loại trà này còn làm được một việc mà ít loại trà có thể làm được đó là cung cấp canxi cho cơ thể. Vì được làm từ lá Sachi tươi sây khô bằng công nghệ sấy và khử trùng đặc biệt nên có thể bảo đảm giữ nguyên hàm lượng và tác dụng của các hoạt chất quý giá trong trà.

Sản phẩm có vị thanh mát, ngọt tự nhiên, thích hợp sử dụng hàng ngày, chứa hàm lượng các hoạt chất chống oxi hóa tự nhiên cao, giúp ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể ngăn chặn quá trình lão hóa, bổ sung canxi và đặc biệt phòng, cũng như tốt cho hệ tiêu hóa. Loại trà này thích hợp sử dụng hàng ngày để ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể ngăn chặn quá trình lão hóa và đặc biệt phòng chống các căn bệnh ung thư.

Cây sachi inchi được biết đến là một cây thực phẩm quý, có thể sử dụng từ thân, rễ, lá, quả, hạt để làm trà, làm rau ăn hoặc chiết xuất dầu ăn. Lá của cây sacha inchi khi chế biến thành trà sẽ cho một sản phẩm trà không chỉ có mùi vị thơm ngon mà nó còn chứa Glutenfree, Antioxidents có lợi cho sức khỏe.

Thu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !