Sản phẩm kính đổi màu, cửa chống cháy Eurowindow thu hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018
  • Zalo

Sản phẩm kính đổi màu, cửa chống cháy Eurowindow thu hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018

Bất động sản Thứ Năm, 29/03/2018 10:20:00 +07:00

Với vị thế luôn dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng, quy mô gian hàng Eurowindow được đánh giá là đẹp và ấn tượng nhất triển lãm năm nay, thu hút sự quan tâm của hàng trăm lượt khách hàng bởi các sản phẩm mới có nhiều tính năng thông minh, hiệu quả sử dụng cao.

Sáng ngày 28/3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp.

image001

Không gian mặt trước gian hàng trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại Vietbuild 2018 

Tham dự buổi lễ khai mạc triển lãm có ông Phạm Hồng Hà - Ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng – Bộ trưởng bộ Xây dựng, ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, trưởng ban chỉ đạo triển lãm quốc tế Vietbuild, ông Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng bộ Công thương, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Trần Ngọc Hùng – Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Nguyên Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc hội, ông Tống Văn Nga – Chủ tịch hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam… cùng nhiều lãnh đạo cấp cao và đại biểu nước ngoài khác.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Trần Nam – Trưởng ban tổ chức triển lãm, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild có ý nghĩa thiết thực đối với các doanh nghiệp trong việc xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu, nắm bắt xu thế, quản lý thị trường và đầu tư.

Video: Doanh nghiệp Việt Nam cần nâng cao chất lượng sản phẩm

Đồng thời, đây cũng là dịp để khách hàng tiếp cận thông tin, được tư vấn một cách thiết thực, cụ thể nhất. Triển lãm cũng là nơi để các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp vật liệu xây dựng trong nước và nước ngoài... giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm để hợp tác kinh doanh, góp phần nâng cao sức cạnh tranh trong các hoạt động về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản…”.

Sau lễ khai mạc, các vị lãnh đạo cấp cao cùng quan khách đã tới thăm khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Eurowindow – Một trong những gian hàng có quy mô đẹp và ấn tượng nhất triển lãm năm nay. Tại đây, ông Nguyễn Trần Nam đã đánh giá rất cao về quy mô gian hàng của Eurowindow, đặc biệt là việc Eurowindow tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước nhiều sản mới, hiện đại, công nghệ cao.

image003

Bà Vương Bích Thu – Giám đốc marketing & truyền thông Eurowindow giới thiệu những tính năng ưu việt của sản phẩm trưng bày tại Vietbuild 2018 

”Trước đây, kính đổi màu kiểm soát năng lượng mặt trời OLD là sản phẩm cao cấp, chỉ sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay, ô tô, nay đã đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Đây là công nghệ rất mới trên thế giới, vừa có thể sử dụng làm vách kính bên ngoài tòa nhà, vừa thích hợp để ngăn cách giữa các phòng bên trong công trình.

Bình thường, màu kính trong sẽ tạo không gian mở, khoáng đạt cho người sử dụng, còn khi cần có sự riêng tư, chỉ cần nhấn nút điều khiển “ON – OFF” thì ngay lập tức sản phẩm sẽ chuyển sang màu kính đục, rất hiện đại và thuận tiện. Không những thế, sản phẩm này ngăn chặn được 98% tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe cho con người và rất tiết kiệm điện năng.

Chi phí bảo trì của sản phẩm cũng thấp hơn so với việc sử dụng hệ thống che nắng khác” – Bà Vương Bích Thu - Giám đốc marketing & truyền thông Eurowindow cho biết.

Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4 tại Hà Nội, bên cạnh các loại cửa nhựa uPVC; cửa nhôm, cửa cuốn, vách nhôm kính lớn; sàn gỗ; Eurowindow còn trưng bày sản phẩm cửa chống cháy. Với ưu điểm kéo dài thời gian chịu lửa lên tới 120 phút, hệ gioăng chống cháy có thể biến thành dạng keo bít toàn bộ cánh cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói, cửa chống cháy Eurowindow được khách hàng đánh giá rất cao.

image006 3

Ca sĩ Mỹ Linh thăm quan gian hàng Eurowindow và bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm cửa thông minh, có tính thẩm mỹ cao và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt 

Tại gian hàng nằm ngay tại sảnh chính nhà A1, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Eurowindow còn trưng bày rất nhiều sản phẩm mới với tính năng thông minh ưu việt khác như: cửa nhôm Eurowindow EA55, cửa nhôm Eurowindow-RoTo I - sản phẩm độc quyền của Eurowindow hợp tác với tập đoàn chuyên về phụ kiện cửa hàng đầu thế giới Roto-Frank (CHLB Đức), cửa đi mở trượt tự động cải tiến…

Từ ngày 28/3 đến 15/6, Eurowindow giảm giá 10% sau VAT cho các khách hàng nhà riêng mua và lắp đặt sản phẩm tại các tỉnh miền Bắc từ Quảng Bình trở ra.

P.V
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sản phẩm kính đổi màu, cửa chống cháy Eurowindow thu hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin