'Săn nô lệ' - Cuộc đối đầu gay cấn giữa Jang Hyuk và Oh Ji Ho

(VTC News) - “Săn nô lệ” – Bộ phim đứng trong top 10 phim truyền hình xứ kim chi đáng xem nhất năm 2010 sẽ đến với khản giả truyền hình Việt Nam trong tháng 9 này. Phim được chiếu trên kênh VTC1 và VTC1 HD từ chủ nhật tới thứ sáu kể từ ngày 13/09.

Khác với nhiều bộ phim trước đây thường xoay quanh câu chuyện triều chính, “Săn nô lệ” của biên kịch gia Chun Sung Il nhắm vào “dân đen” để khai thác chủ đề cho riêng mình. Đó là cuộc chiến không đội trời chung của kẻ săn nô lệ Lee Dae Gill (Jang Hyuk) và người anh hùng sa cơ lỡ bước Tae Ha (Oh Ji Hoo). 

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 1

"Săn Nô Lệ" đã đến với khán giả Việt Nam trên Kênh VTC1 

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 2

Cuộc đối đầu gay cấn giữa Lee Dae Gill và Tae Ha 

Lee Dae Gill vốn xuất thân từ nô lệ, sau một trận hỏa hoạn kinh hoàng, anh đã bị mất hết người thân. Từ đó, Dae Gill nuôi lòng căm hờn và nung nấu ý định trả thù. Trong khi đó, Tae Ha vốn là một tướng quân bị biến thành nô lệ, anh luôn cố tìm cách vượt ngục để bảo vệ thái tử Seo Hyun (Choi Chul Ho).

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 3

Oh Ji Ho 

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 4

Jang Hyuk 

Dae Gill đối đầu với Tae Ha như một trò đùa của số phận, cả hai rượt đuổi nhau trong trò săn nô lệ và cùng đem lòng yêu mến Un Nyun (Lee Da Hae) - cô gái bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân gượng ép.

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 5

 

Chuyện tình tay ba trớ trêu khi “kẻ đi săn” Lee Dae Gil và “người bị săn” Song Tae Ha cùng đem lòng yêu cô gái xinh đẹp Kim Hye Won. Ngoài việc đấu tranh để sinh tồn, giữa Dae Gil và Tae Ha còn là cuộc chiến giành lấy trái tim của mỹ nhân. Đây chỉ là yếu tố làm tăng thêm sự gay cấn cho phim.

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 6

 

Tình yêu, hạnh phúc, khát vọng tự do bị cuốn vào cuộc chiến săn nô lệ nghiệt ngã. Liệu Un Nyun và Lee Dae Gill làm thế nào để phá bỏ vòng vây của định kiến? Tất cả sẽ được trả lời trong 37 tập phim của Săn Nô Lệ phát sóng lúc 12h trên Kênh VTC1 bắt đầu từ ngày 13/09/2016.

'San no le' - Cuoc doi dau gay can giua Jang Hyuk va Oh Ji Ho hinh anh 7

 

PV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh