'Săn' ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất tháng 7/2019

Danh sách các ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất thấp nhất không có nhiều biến động mạnh.

Nếu tháng trước, Standard Chartered đứng ở vị trí số 1 thì trong tháng 7 này, ngân hàng đến từ Anh quốc vẫn duy trì được vị thế của mình.

Trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng của Standard Chartered chỉ phải chi trả lãi suất 6,99%/năm. Tới 24 tháng tiếp theo, lãi suất được nâng lên 7,99%/năm. Mức cao nhất là 8,79%/năm, áp dụng cho các khoản vay tại thời điểm 36 tháng.

'San' ngan hang co lai suat cho vay mua nha thap nhat thang 7/2019 hinh anh 1

Lãi suất mua nhà có đang hấp dẫn. 

Giống như Standard Chartered, vẫn duy trì được vị thế của mình. Thứ tự của HongLeong Bank trong danh sách này là số 2. 7,25%/năm là mức lãi suất ưu đãi mà HongLeong Bank dành cho khách hàng trong 12 tháng đầu tiên. Trong vòng 24 tháng, lãi suất nâng lên 7,75%/năm.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng có mức lãi suất cho vay mua nhà khá dễ chịu. Trong vòng 12 tháng đầu tiên, mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng này chỉ là 7,8%/năm. Trong vòng 24 tháng, lãi suất tăng lên 8,8%/năm.

Đứng sau BIDV là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Lãi suất ưu đãi 2 đơn vị này dành cho khách hàng là 7,9%/năm cho 6 tháng đầu tiên.

Lãi suất tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chỉ nhỉnh hơn tại VIB và VPBank một chút. Trong 6 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ phải trả lãi với tỷ lệ 7,99%/năm. Sau đó, trong vòng 12 tháng, lãi được nâng lên 8,29%/năm.

Trong khi đó, có vài ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà trên 10%/năm. Đó là Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (10,25%/năm), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (10,5%/năm), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (11%/năm).

Ngoài ra, một số ngân hàng đang triển khai các chương trình khuyến mãi cho vay ưu đãi như Ngân hàng TMCP Tiên Phong (lãi suất 7,2%/năm cho 6 tháng đầu tiên).

Cẩn trọng ứng dụng vay tiền online, 'bẫy' người tiêu dùng

Cẩn trọng ứng dụng vay tiền online, 'bẫy' người tiêu dùng

Trên mạng xã hội và thiết bị điện thoại di động xuất hiện hàng loạt ứng dụng cho vay tiền online khiến nhiều người có nguy cơ "sập bẫy" nếu không cẩn trọng.
Chậm cấp sổ đỏ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất

Chậm cấp sổ đỏ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất

Dự án Khu nhà ở phục vụ KCN Đồng Văn (TNR Stars Đồng Văn) vì một số lý do khách quan chậm cấp sổ đỏ, nên chủ đầu tư chấp nhận hỗ trợ lãi suất cho khách hàng.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU