Sân Lạch Tray mở cửa đón khán giả xem đại chiến Hải Phòng vs CLB TPHCM

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 04/06/2020 16:46:15 +07:00
(VTC News) -

Hàng ngàn cổ động viên Hải Phòng sẽ có cơ hội vào xem trận đấu tâm điểm vòng 3 V-League 2020 vào chiều mai (5/6).

Cuộc so tài giữa Hải Phòng và CLB TPHCM sẽ có khán giả vào sân theo dõi. Theo thông tin từ Hải Phòng, sân Lạch Tray được "bật đèn xanh" để mở cửa đón các CĐV. Ban tổ chức sân cũng được phép bán toàn bộ vé, thay vì một phần vé như các sân Hàng Đẫy, Thiên Trường. 

Trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TPHCM cũng là lần đầu ở mùa giải này, sân Lạch Tray đón khán giả. Cuộc so tài giữa Hải Phòng và Quảng Nam ở vòng 2 V-League cấm khán giả do dịch COVID-19.

Sân Lạch Tray mở cửa đón khán giả xem đại chiến Hải Phòng vs CLB TPHCM  - 1

CĐV đến sân theo dõi buổi tập của Hải Phòng. 

Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn với Hải Phòng. Đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn đang có 4 điểm sau 3 trận với thành tích 1 thắng 1 hòa. Đây là mùa giải Hải Phòng hy vọng nằm trong nhóm 5 đội dẫn đầu.

Dù vậy, lực lượng của đội bóng đất Cảng không được đánh giá cao như mọi năm khi vắng bộ đôi tiền đạo giàu kinh nghiệm là Diego Fagan và Jermie Lynch.

CLB TPHCM đang là đội dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nếu Hải Phòng đánh bại đối thủ này, đội bóng đất Cảng sẽ tạm dẫn đầu bảng xếp hạng.

Một trận đấu đáng chú ý khác ở vòng 3 là Hà Nội FC gặp HAGL cũng sẽ có khán giả vào sân theo dõi. Ban tổ chức Hàng Đẫy dự kiến bán 10.000 vé, bằng gần một phần ba sức chứa sân. 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn