• Zalo

Sân Hàng Đẫy siết chặt an ninh, sẵn sàng cho trận đấu lịch sử

Thể thao Thứ Tư, 25/09/2019 17:39:00 +07:00

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy tổ chức lực lượng an ninh đông đảo, dày đặc để đảm bảo an toàn cho trận chung kết AFC Cup liên khu vực.

Sau một trận phải đá trên sân không có khán giả do án phạt của Ban kỷ luật VFF, Hà Nội FC sẽ đón chào sự trở lại của đông đảo CĐV cho trận chung kết lượt đi AFC Cup liên khu vực với đối thủ SC 4.25 tại Hàng Đẫy. Công tác an ninh đã được siết chặt để đảm bảo an toàn cho các khán giả cũng như cầu thủ, BHL trong 90 phút lịch sử sắp tới.

San Hang Day-12

 Lực lượng cơ động được bố trí rất dày ở các lối vào. Theo chia sẻ từ phía BTC sân, trận đấu tối nay sẽ đón chào sự hiện diện của nhiều quan chức AFC nên công tác an ninh phải được đảm bảo tuyệt đối. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-2

 Bên cạnh sự hỗ trợ của công an thành phố, BTC sân còn thuê thêm một công ty bảo vệ với 57 thành viên hỗ trợ an ninh trên khán đài và dưới sân. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-3 3

 Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến của Hà Nội FC khẳng định Ban tổ chức sân phải siết chặt an ninh, đặc biệt sau sự cố để CĐV Nam Định đốt pháo sáng khiến CLB nhận án treo sân 2 trận. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day 4

Ở AFC Cup, lực lượng bảo vệ cần duy trì sự tập trung và hoàn thành tốt nhiệm vụ để hình ảnh công tác tổ chức các trận đấu tại Việt Nam luôn tốt đẹp trong mắt AFC. Điều này sẽ giúp Việt Nam có thêm cơ hội đăng cai, tổ chức các vòng loại, vòng chung kết của AFF, AFC. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-14 11

 Các quan chức của AFC sẽ ngồi ở khu vực trung tâm khán đài A. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-13 12

 Đây là khu vực được bảo vệ tập trung nhất. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-9 5

 Lực lượng an ninh bàn bạc các phương án phòng chống sự cố với Ban tổ chức sân. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-7 6

Xe cứu hoả sẵn sàng nhận nhiệm vụ. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-10 7

 Các nhân viên an ninh xuất hiện trên khán đài giúp tăng cường khả năng phản ứng nhanh với những đối tượng quá khích. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-11 8

 Bình cứu hoả, chăn và xô được bố trí để dập pháo sáng. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-8 9

 Khán đài B góc trái - nơi tập trung các CĐV Hà Nội FC. Tấm graffiti sẽ được CĐV giăng ra trên khung sắt này. (Ảnh: Hồng Nam)

San Hang Day-6 10

 Mặt cỏ Hàng Đẫy được tưới trước trận. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin