Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip nhận thêm nhiều giải thưởng danh giá
  • Zalo

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip nhận thêm nhiều giải thưởng danh giá

Thể thao Thứ Ba, 28/11/2017 15:56:00 +07:00

Sau khi trở thành sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2017, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu) lại nhận thêm nhiều giải thưởng danh giá khác tại sự kiện thường niên World Golf Awards.

Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip sở hữu sân golf The Bluffs đã được trao ba giải thưởng với các danh hiệu ‘Khách sạn có sân golf tốt nhất Việt Nam’, ‘Khách sạn có sân golf tốt nhất Châu Á’ và ấn tương hơn cả là ‘Khách sạn có sân golf tốt nhất Thế giới’ tại sự kiện thường niên World Golf Awards tổ chức tại Tây Ban Nha vào hôm 25/11.

Awards-2

 

Là sân golf phong cách links được thiết kế bởi “cá mập trắng” Greg Norman, The Bluffs Hồ Tràm Strip được Tổ chức sân golf và du lịch hàng đầu Việt Nam bình chọn là “Sân golf tốt nhất Việt Nam” tháng 10/2017. Kể từ khi mở hoạt động, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip liên tục nhận được nhiều danh hiệu khác, trong đó phải kể đến giải ‘Top 100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới’ do Tạp chí Golf Digest vinh danh và ‘Sân golf mới tốt nhất Thế giới’ do World Golf Awards bình chọn năm 2015.

Giải thưởng của World Golf Awards 2017 được bình chọn công khai, khảo sát trực tuyến trong bảy tháng đầu năm nay.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Công ty TNHH Asian Coast Development và Ho Tram Project, đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs, cho biết: “Những giải thưởng này cho thấy nỗ lực đóng góp không ngừng của chúng tôi trong việc xây dựng Hồ Tràm Strip trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Chúng tôi xem những thành tựu đạt được ngày hôm nay là những động lực thúc đẩy mới cần phát huy và giữ vững vị trí dẫn đầu, điều mà chúng tôi luôn hướng đến”.

Sân golf The Bluffs được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman. Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, The Bluffs hứa hẹn sẽ là điểm đến chơi golf đẳng cấp mới tại Việt Nam và khu vực, thu hút các golfer đam mê chinh phục những thử thách mới.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip nhận thêm nhiều giải thưởng danh giá" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin