• Zalo

'Sạn ê răng' trong lễ mừng công U23 Việt Nam tại sân Thống Nhất

Thể thaoThứ Hai, 05/02/2018 07:47:00 +07:00

Thêm một lần nữa người hâm mộ phải chứng kiến những hạt sạn trong lễ mừng công của U23 Việt Nam.

Video: Hari Won làm phiên dịch cho HLV Park Hang Seo.

 

Nếu như lễ vinh danh U23 Việt Nam ở Mỹ Đình tối 28/1 là một kịch bản không hoàn hảo khi không tôn vinh hết giá trị của từng thành viên U23 Việt Nam, thì buổi lễ mừng công U23 Việt Nam tại sân Thống Nhất lại vướng vào những lỗi ngớ ngẩn khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Trước hết, không biết ông Huỳnh Văn Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao TP.HCM có chuẩn bị kỹ lưỡng hay không mà ngay phần phát biểu mở đầu chương trình liên tục vấp. Ấy là còn chưa kể, ông xuất hiện cùng chiếc áo đấu của tuyển Việt Nam nhưng chỉ là... hàng nhái.

Ở phần giao lưu với gia đình cầu thủ, MC liên tục đọc sai tên đệm của tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy. Ban đầu, người ta tưởng đó chỉ là do MC đọc nhanh quá bị chệch, nhưng khi bộ phận hậu kỳ chạy chữ giới thiệu bố Nguyễn Phong Hồng Duy thì phần chữ cũng lỗi như chính MC mắc phải. Tiền vệ của HAGL được giới thiệu là Nguyễn Phan Hồng Duy.

bo-hong-duy-29-1810258

 Cả MC lẫn bộ phận chạy chữ đều sai tên của Nguyễn Phong Hồng Duy.

Chưa hết, cũng ở phần chạy chữ giới thiệu. Họ của bố Công Phượng là ông Nguyễn Công Bảy được chạy thành "Trần Công Bảy" khiến người xem vừa buồn cười, vừa có cảm giác những người làm chương trình rất... cẩu thả.

Bo Cong Phuong 3

Bố của Nguyễn Công Phượng được đổi họ thành Trần Công Bảy.

Tiếp đến, ở phần giao lưu với cầu thủ, MC lại mắc lỗi kiến thức. Họ mời hậu vệ Vũ Văn Thanh thực hiện lại cú sút 11m và dáng điệu ăn mừng ngạo nghễ của trận bán kết gặp U23 Qatar nhưng MC lại nói đó là trận gặp Iraq (ở tứ kết). Chính Văn Thanh đã phải nhắc lại để MC không nhầm.

Cũng trong phần giao lưu này, những câu hỏi mà các MC đặt ra cho cầu thủ có phần "lãng phí thời gian" trên sân khấu bởi nói thực sự không đáng hỏi.

Điểm cộng của buổi lễ mừng công tại sân Thống Nhất có chăng là làm tốt hơn buổi lễ vinh danh tại sân Mỹ Đình ở khía cạnh tôn vinh rõ nét vai trò của từng thành viên U23 Việt Nam. Nghĩa là họ đã nhắc nhiều hơn tới những người hùng thầm lặng phía sau đội tuyển như các trợ lý, đội ngũ bác sĩ... bằng vài phút giao lưu và màn tri ân của các cầu thủ.

Rõ ràng BTC lễ mừng công U23 Việt Nam tại TP.HCM không phải thực hiện buổi lễ một cách gấp gáp như lễ vinh danh ở Hà Nội nhưng rút cuộc, họ vẫn mang đến một chương trình sạn đến... ê răng.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !