Sân bay Tân Sơn Nhất bị sét đánh hỏng một đường băng

Do bị sét đánh, một đường cất hạ cánh (25R/07L) tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) phải tạm thời đóng cửa để sửa chữa trong ngày 20/7 cho đến 5 giờ ngày 21/7.

Đây là thông tin do hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết ngày 20/7.

Trong thời gian này, kế hoạch khai thác của Vietnam Airlines đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất có thể sẽ bị ảnh hưởng gây chậm chuyến và chậm dây chuyền. Đặc biệt là các chuyến bay trong khung giờ cao điểm từ 15 giờ 00 đến 20 giờ ngày hôm nay.

San bay Tan Son Nhat bi set danh hong mot duong bang hinh anh 1

Ảnh minh hoạ 

Thêm vào đó, dự kiến chiều nay khu vực sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có mưa dông lớn trong khung giờ cao điểm này. Vì thế tình hình khai thác bay sẽ có thể khó khăn hơn.

Vietnam Airlines hiện đang phối hợp tích cực với nhà chức trách hàng không và các đơn vị phục vụ mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất để điều chỉnh kế hoạch bay. Đồng thời lên phương án phục vụ và giải toả khách nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng. Hãng rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng trong trường hợp bất khả kháng này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc gọi các số: Hà Nội – 04. 38320320; TP.HCM – 08.38320320; Đà Nẵng – 0511.3832320.

Video: Cháy lớn khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Bình luận