• Zalo

Samsung tung hình ảnh bí ẩn trước ngày Cá tháng Tư

Kinh tếThứ Sáu, 01/04/2016 07:16:00 +07:00

Tài khoản Instagram của Samsung vừa đăng hình ảnh số 8 kèm hashtag về thế hệ Galaxy kế tiếp.

Tài khoản Instagram của Samsung vừa đăng hình ảnh số 8 kèm hashtag về thế hệ Galaxy kế tiếp.

Samsung Mobile đăng tải bức ảnh trên Instagram kèm dòng chữ: “Một thứ to lớn sẽ xuất hiện vào ngày mai”. Nội dung bức ảnh là con số 8 và hashtag #TheNextGalaxy.

Galaxy S8 phải đến năm sau mới xuất hiện, do vậy, ít có khả năng hãng trình làng mẫu di động đình đám vào ngày mai. Trong khi đó, nhiều fan của hãng cho rằng, đây là trò đùa Cá tháng Tư.

Ngoài ra, Samsung cũng đặt một ký hiệu VR kế bên, mở ra câu hỏi liệu họ có bất ngờ tung ra thứ gì đó liên quan đến sản phẩm thực tế ảo?

Hình ảnh trên Instagram của Samsung. 
Samsung mới tung ra S7 và S7 edge hơn một tháng. Liên quan đến các con số, phiên bản tiếp theo của Samsung Galaxy A9 cũng vừa được công bố gần đây, trong khi A8 2016 vẫn chưa có thông tin xuất hiện.

Samsung có truyền thống đùa giỡn vào ngày Cá tháng Tư. Năm ngoái, họ tung ra hình ảnh “Galaxy Blade Edge”, chiếc smartphone có thể dùng làm dao. Nhiều nhà sản xuất cũng từng đưa các sản phẩm làm trò đùa trong ngày nói dối, Motorola với Selfie Stick hay Google mang Pac-Man đến Google Maps và lật ngược mọi thứ trên màn hình chính.

Ngày Cá tháng Tư năm nay bắt đầu một tháng mới. LG G5 chuẩn bị được bán, đây cũng là thời gian sôi động khi Huawei P9 hay HTC One M10 mới ra mắt.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !