Samsung tiếp tục “gây chiến” Apple bằng sản phẩm mới

(VTC News) - Hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc vừa trình làng hàng loạt phụ kiện mới cho phiên bản Galaxy Tab 10.1 như một lời thách thức “quả táo”.

Dường như Samsung đang cố gắng làm mọi thứ vượt qua những thứ như Apple đang có, từ Smatphone, Tablet và giờ là những phụ kiện đi kèm.

Cụ thể, Samsung tuyên bố sẽ cho ra mắt hàng loạt thiết bị phụ kiện hỗ trợ cho Galaxy Tab 10.1 đến người dùng.

Bàn phím rời dành cho Galaxy Tab 10.1 là một trong những sản phẩm mới của Samsung trong thời gian tới 
Trong “lố” sản phẩm phụ kiện sắp được tung ra, sẽ có những thiết bị hữu dụng để người sử dụng máy tính bảng lựa chọn như bàn phím vật lý kết nối khi cần soạn thảo văn bản, case bảo vệ cho Galaxy Tab 10.1 inch làm bằng da xịn có thể xoay ngang đơn giản…

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu giải trí, Samsung còn tung ra từ những thiết bị nhỏ nhất như cổng kết nối chuẩn HDMI có hỗ trợ kết nối cả USB tương thích với mọi thiết bị có hỗ trợ kết nối qua USB.

Rõ ràng đây là một đòn khích tướng đối với Apple của Samsung. Tuy nhiên, người được lợi vẫn là người tiêu dùng đặc biệt là những người đang sử dụng Galaxy Tab 10.1.

Tất cả những thiết bị phụ kiện dành cho Samsung Galaxy Tab 10.1 sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới để cạnh tranh với các phụ kiện từ iPad.

Hoàng Lâm (theo Intmobile)

» Apple quyết “chơi” Samsung đến cùng
» Samsung Galaxy S II và những phụ kiện không thể thiếu

» Apple nói: Samsung là kẻ "quấy rối"

» Samsung mỉa mai Apple bằng Galaxy Tab 10.1

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN