Samsung rậm rịch ra mắt smartphone 2 màn hình

Thông tin cho biết Samsung sẽ sản xuất khoảng 2.000 đến 3.000 smartphone hai màn hình trong khoảng nửa đầu năm 2017 này.

Đã có nhiều thông tin nói Samsung đang sản xuất smartphone dùng màn hình có thể gấp lại. Và hôm nay, một tin tức mới từ Hàn Quốc cho biết, công ty đang có một bước quan trọng nhằm tiến tới công bố chiếc smartphone gấp này, được gọi là Galaxy X.

Samsung ram rich ra mat smartphone 2 man hinh hinh anh 1

 Nguyên mẫu tablet có thể gấp lại của Lenovo.

Website The Investor của Hàn Quốc trích dẫn những nguồn tin dấu tên cho biết Samsung đã đặt hàng những linh kiện để hãng có thể sản xuất khoảng 2.000 đến 3.000 nguyên mẫu của mẫu smartphone hai màn hình trong khoảng nửa đầu năm 2017 này. Những thiết bị này được cho là có hai panel OLED kết nối với nhau ở giữa bằng một bản lề có thể mở 180 độ.

Thông tin cho biết kế hoạch cuối cùng là Samsung sẽ ra mắt smartphone một màn hình OLED có thể gấp lại. Sansung đang nhắm tới mục tiêu này trong nhiều năm nay.

Samsung còn được cho là muốn ra mặt một số lượng hạn chế smartphone có thể gấp lại Galaxy X trong nửa sau của năm 2017 này. Tuy nhiên, Samsung vẫn hoàn toàn giữ im lặng, vì thế các thông tin chưa hề có tính xác thực. Gần đây, Kim Tae-woong, kỹ sư chính của Samsung Display, nói rằng smartphone có thể gập lại sẽ không xuất hiện trước năm 2019.

Liệu người tiêu dùng có thích một chiếc smartphone có màn hình linh hoạt hoặc màn hình gấp lại được?

Video: Cận cảnh hàng loạt siêu phẩm Apple

 

>>> Đọc thêm: Chiêm ngưỡng mẫu tablet đẹp cuốn hút vừa ra mắt của Lenovo

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU