• Zalo

Samsung phát triển điện thoại Bada chạy 2 sim

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 10/09/2011 10:00:00 +07:00

(VTC News) – Nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục “đánh bóng” hệ điều hành Bada do họ tự phát triển bằng chiếc smartphone SCH-W689.


(VTC News) – Nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục “đánh bóng” hệ điều hành Bada do họ tự phát triển bằng chiếc smartphone mới mang tên SCH-W689 với hai màn hình cảm ứng và chạy song song 2 sim.

Chiếc điện thoại nắp gập này sẽ được sở hữu màn hình cảm ứng 3.2 inches và 3 inches với độ phân giải WQVGA. Đặc biệt, đây là một chiếc smartphone hiếm hoi có thể chạy 2 sim, hoạt động trên cả nền tảng GSM và CDMA.
 Chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Bada 1.1 

Máy được trang bị chip 455 MHz, camera 3.0, kết nối wifi, 3G, EVDO… chưa rõ bộ nhớ trong là bao nhiêu nhưng chắc chắn chiếc máy này có khe cắm thẻ nhớ micro SD mở rộng.

SCH-W689 chứng minh rằng Samsung sẽ vẫn tiếp tục phát triển hệ điều hành riêng của mình, đồng thời bộc lộ một bước đi của hãng này, nhắm tới phân khúc smartphone giá rẻ, bởi hệ điều hành Bada không đòi hỏi bộ vi xử lý cao như Android để hoạt động - đồng nghĩa với việc chi phí sản xuất ra smartphone Bada sẽ có nhiều tuỳ chọn thấp hơn.

Thành Lương


Bạn có cảm nghĩ gì về "Samsung phát triển điện thoại Bada chạy 2 sim" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin