Samsung hé lộ smartphone tầm trung Galaxy Grand

Kinh tếThứ Sáu, 04/01/2013 10:52:00 +07:00

(VTC News) - Samsung vừa cho gia nhập một thành viên mới vào gia đình Galaxy của mình: Galaxy Grand, một smartphone tầm trung 5 inch chạy Android 4.1 Jelly Bean

(VTC News) - Samsung vừa cho gia nhập một thành viên mới vào gia đình Galaxy của mình: Galaxy Grand, một smartphone tầm trung 5 inch chạy Android 4.1 Jelly Bean.

Galaxy Grand, được hé lộ vào cuối năm 2012, nhìn qua khá giống với Galaxy Note II 5,5 inch. Tuy nhiên Note II có giá 600 USD, còn Grand được ước lượng sẽ tương đương các smartphone tầm trung hiện tại, chỉ khoảng 200 - 300 USD. Samsung từ chối bình luận về giá chính thức của Grand.

 

Galaxy Grand tuy có màn hình lớn nhưng chỉ là smartphone tầm trung nên nhiều chi tiết cấu hình khiêm tốn hơn so với Note II. Tuy nhiên với mức giá được kỳ vọng chỉ bằng một nửa Note II, Grand dự kiến sẽ thu hút những người dùng với ngân sách ep hẹp nhưng muốn sở hữu một smartphone màn hình lớn.

Màn hình Grand có độ phân giải 800x480 so với độ phân giải HD 720p của Note II. Chip hai nhân 1.2 GHz của Grand không phô trương bằng chip 4 nhân 1.6 GHz của Note II, và Grand cũng không đi kèm bút cảm ứng S Pen.

Tuy nhiên điểm nổi bật khác của Grand là Android 4.1.2 Jelly Bean và camera chính 8 megapixel cùng với camera 2 megapixel phía trước. Ngoài ra Grand có 8GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng với khe microSD) và pin 2100mAh tương đương với Galaxy S3.

Hiện Samsung chưa có bình luận về ngày ra mắt chính thức của Galaxy Grand.

Minh Hà

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !