Samsung Galaxy S7 'siêu vượt trội' hơn iPhone 6

(VTC News) - Thế hệ điện thoại mới nhất của hãng Samsung là Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge có hệ thống xử lý khỏe hơn cả  iPhone 6 và iPhone 6S – thật tiếc nếu bạn không sống ở Anh.
Samsung cho ra mắt hai chiếc điện thoại mới hồi cuối tháng ở Barcerlona, nơi tỉ phú Mark Zuckerberg đã bất ngờ xuất hiện để giao dịch với công ty đối tác về sự hợp tác với Facebook sở hữu chiếc kính thực tế ảo. Bên cạnh đó chiếc điện thoại còn tích hợp một trong hai bộ vi mạch dựa vào quốc gia mà nó được bày bán.
Những khách hàng ở Anh quốc và các nước châu Âu có thể sẽ mua được mẫu điện thoại tích hợp bộ vi xử lý Exynos 8809 từ ngày 11 tháng 3 trong khi các nước khác lại sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân Ualcomm Snapdragon 820. Chip 4 nhân Snapdragon 820 yếu hơn chip A9 được gắn trong iPhone 6s của Apple nhưng hiệu suất lại tốt hơn chip Exynos 8809. Đánh giá này dựa trên danh sách điểm chuẩn đánh giá hiệu năng điện thoại từ AnTuTu.
Bộ xử lý Snapdragon 820 bán chạy nhất tại các gian hàng (theo AnTuTu) 

Bộ xử lý Snapdragon 820 bán chạy nhất tại các gian hàng (theo AnTuTu) 

Bảng điểm chuẩn trên cho thấy chip Qualcomm đạt 136,383 điểm về hiệu suất sau đó là bộ xử lý A9 của Apple. Bộ xử lý Exynos 8890  của Samsung đứng thứ 3 với 129,865 điểm.
Xét về hiệu suất của bộ vi xử lý GPU (Graphics Processing Unit), nó làm tăng tốc độ mượt mà khi chơi game trên điện thoại, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng điều hướng giao diện. Và bộ vi xử lý Qualcomm 820  lại dẫn đầu với 55,000 điểm, sau đó là A9 với 39,104 điểm và đứng thứ ba là Exynos 8890 với 37,545 điểm.
Lại một lần nữa Snapdragon đứng vị trí đầu danh sách AnTuTu về hiệu suất 

Lại một lần nữa Snapdragon đứng vị trí đầu danh sách AnTuTu về hiệu suất 


Theo thông tin từ giới chuyên gia, sắp tới là sự đổi mới module LG G5 với camera kép ở mặt lưng, một camera thường 16MP và một camera 8MP góc ảnh rộng tới 135 độ và cũng dùng bộ xử lý Snapdragon 820.
Minh Hải (Theo Daily Telegraph)

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa