Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ trên giường
  • Zalo

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ trên giường

Kinh tế Thứ Tư, 08/03/2017 14:20:00 +07:00

Samsung Galaxy S7 Edge của một nữ sinh viên ở Trung Quốc đột ngột nổ khi đang sạc khiến chăn trên giường bị cháy.

Tờ Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng cho hay, hình ảnh một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge bị nổ đã được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người chú ý. Chủ nhân chiếc điện thoại cho biết, chiếc điện thoại bị nổ khi cô đang sạc pin. Chiếc điện thoại cô đã mua được hơn 6 tháng khiến chăn trên giường ngủ bị bốc cháy.

no 1

 Hình ảnh chiếc điện thoại khiến chăn bị cháy

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút 1,5 triệu lượt xem. Samsung cho biết đang xem xét sự việc nên chưa công bố chi tiết thông tin.

Hồi tuần trước, tại triển lãm Mobile World Congress diễn ra ở Tây Ban Nha, mẫu điện thoại này đã giành được giải thưởng điện thoại thông minh xuất sắc nhất.

Hồi tháng 10/2016, một vụ nổ Galaxy S7 Edge đã xảy ra tại Canada. Anh Elisha Loewen (Alberta, Canada) khi đang lái xe về nhà thì ngửi thấy mùi cháy khét.

Ban đầu, anh tưởng khói bốc ra từ hộc đồ nhưng nhìn kỹ mới phát hiện chiếc smartphone nói trên đang bốc cháy. Anh Loewen đã cầm chiếc điện thoại ra và bị bỏng nhe ở tay sau đó phải dùng tuyết bên đường phủ lên điện thoại mới dập tắt được lửa.

Video: Pin điện thoại phát nổ, em bé dập nát bàn tay

Nghi Dung (Theo SCMP)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ trên giường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin