Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Samsung Galaxy S21 sẽ ra mắt năm nay?

Thị trường Chủ Nhật, 18/10/2020 16:36:00 +07:00

Các nhà sản xuất linh kiện cho Samsung Galaxy S21 bắt đầu đơn hàng làm dấy lên tin đồn rằng model này sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Theo PhoneArena, "các nhà sản xuất linh kiện liên quan" xác nhận rằng họ đã được yêu cầu bắt đầu sản xuất linh kiện cho dòng Galaxy S21. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt vào đầu tháng tới. Mặc dù điều này không chắc chắn rằng bản thương mại sẽ được phát hành vào tháng 11, các nhà phân tích tin rằng việc Samsung đẩy nhanh tiến độ ra mắt một smartphone đầu bảng trong năm nay là có cơ sở.

Samsung Galaxy S21 sẽ ra mắt năm nay? - 1

Từ trái qua phải là Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra. (Ảnh: PhoneArena)

Trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp, ngành công nghiệp di động đã trải qua nửa đầu năm ảm đạm. Các chuyên gia tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S21 để cạnh tranh với iPhone 12 của Apple trong mùa mua sắm cuối năm. Cùng với đó, sự phục hồi của thị trường và các chuỗi cung ứng trở lại hoạt động bình thường.

Nhiều tin đồn cho thấy Galaxy S21 sẽ trang bị 5G, thiết kế của máy không có nhiều đột phá, vì vậy, không khó để Samsung nâng cấp và trình làng một model mới cho kịp mùa lễ hội cuối năm. Một số đồn đoán khác lại cho rằng, Samsung Galaxy S21 có thể ra mắt vào tháng 1/2021. Trong lịch sử, hiếm khi hãng di động Hàn Quốc ra mắt một model đầu bảng vào những tháng cuối cùng trong năm.

Trước đó, tin đồn về Samsung Galaxy S21 5G đã lan toả khắp mạng xã hội với tên mã "Palette". Model này sẽ có ba phiên bản kích thước màn hình, bản cao cấp nhất được trang bị S Pen. Đây là thông tin thú vị vì S Pen vốn là phụ kiện đặc trưng của dòng Galaxy Note, nếu đưa S Pen lên dòng Galaxy S, đồng nghĩa Samsung muốn khai tử dòng Note.

Một số tin đồn về cấu hình cho thấy Samsung Galaxy S21 sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 875 và Exynos 1000 mới nhất. Đây là điều khiến nhiều người hoài nghi về thông tin sản phẩm có thể ra mắt vào cuối năm nay. Cả Qualcomm và Samsung đều cần thời gian để sản xuất chip mới, ít nhất là đến đầu năm sau. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng Samsung sẽ tranh thủ lúc Huawei đang thất thế để chiếm lấy thị phần bị bỏ lại. Ra mắt một model cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn thời điểm cuối năm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp