• Zalo

Samsung Galaxy S: "Dế" thông minh kiêm rạp chiếu phim

Kinh tế Thứ Năm, 25/03/2010 10:16:00 +07:00

Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone mới nhất chạy hệ điều hành Android có tên Galaxy S với màn hình rộng tới 4 inch và các tiện ích nội dung độc đáo.

Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone mới nhất chạy hệ điều hành Android có tên Galaxy S với màn hình rộng tới 4 inch và các tiện ích nội dung độc đáo.

Sản phẩm vừa được J.K. Shin, chủ tịch bộ phận truyền thông di động của hãng điện tử Hàn Quốc này giới thiệu tại hội nghị CTIA (Las Vegas – Mỹ). Theo tiết lộ của ông Shin, Samsung Galaxy S sẽ được phân phối trên tất cả các thị trường toàn cầu trong năm nay.

 
Có 3 sự thay đổi nổi trội nhất trong mẫu smartphone mới này là màn hình chất lượng cao, tốc độ xử lý nhanh và nội dung phong phú.

Samsung Galaxy S sử dụng màn hình Super AMOLED rộng 4 inch và bộ vi xử lý có tốc độ lên tới 1 GHz.

Với việc sử dụng công nghệ màn hình tiên tiến nhất, giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách rất dễ dàng ngay cả dưới trời nắng và tiết kiệm pin, Samsung còn khiến cho chiếc điện thoại trở rất mỏng (9,9 mm).

“Nhưng màn hình lớn vẫn là chưa đủ nếu không có nội dung mà khách hàng mong muốn”, ông Shin nói khi thông báo việc Samsung đang làm việc với hàng phim nổi tiếng Paramount Pictures để cho phép người dùng smartphone của họ có thể tải về trọn vẹn những bộ phim và xem trên di động. Ngoài ra, Samsung còn hợp tác với Skiff, một nhà cung cấp ebook để mang đến cho người dùng Galaxy S những cuốn sách, tạp chí hay tờ báo mà họ ưa thích nhất.

Galaxy S còn được tích hợp sẵn Social Hub, một ứng dụng do Samsung phát triển cho phép người dùng tương tác với các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter hay sử dụng các tiện ích như lịch làm việc, email, nhắn tin. Khách hàng của dòng smartphone này còn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay như Yahoo, Gmail và được cung cấp ứng dụng ActiveSync để đồng bộ hóa với trình quản lý email Microsoft Outlook.

Samsung Galaxy chạy trên nền tảng Android 2.1 mới nhất và có camera 5 MP cùng với khả năng truy cập Internet qua Wi-Fi.

Nhà sản xuất chưa công bố giá bán của sản phẩm này.
Theo ICTnews

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bitcoin giảm nhẹ, tương lai u ám

Bitcoin giảm nhẹ, tương lai u ám

(VTC News) - Bitcoin giảm tiếp 0,2% về 9.245 USD, vốn hóa ghi nhận mức 170 tỷ USD, khối lượng giao dịch đạt 16,3 tỷ USD trong 24 giờ gần nhất, theo CoinDesk.

Đọc nhiều