Báo Điện tử VTC News

Samsung Galaxy Note 8 trở lại với những thông điệp bí ẩn

(VTC News) - Những hình ảnh mới nhất đã khẳng định sự trở lại của mẫu phablet Galaxy Note 8 với những thông điệp bí ẩn.

Sau sự cố “khai tử” Note 7 do pin, tưởng rằng Samsung sẽ mất một khoảng thời gian tương đối dài để tạo ra phiên bản thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới nhất từ Trung Quốc đã tiết lộ sự trở lại của mẫu sản phẩm này.

Samsung Galaxy Note 8 tro lai voi nhung thong diep bi an hinh anh 1

Samsung Galaxy Note 8 trở lại với những thông điệp bí ẩn 

Được biết, thiết bị đang trong giai đoạn rò rỉ có tên mã là “Baikal”. Baikal là tên của hồ nằm ở phía nam Siberi. Đây là hồ có diện tích bề mặt lớn hơn bất kỳ hồ nước ngọt nào khác tại Châu Á và có độ sâu lớn nhất thế giới. Điều này cho thấy sự trở lại đầy hấp dẫn và mê hoặc của mẫu phablet Galaxy Note 8. Tuy rằng, nguồn tin đã không tiết lộ những thông tin khác xoay quanh mẫu phablet này.  

Samsung Galaxy Note 8 tro lai voi nhung thong diep bi an hinh anh 2

Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình 4K 

Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình 4K nhằm cung cấp trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn, cùng với sự xuất hiện của trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển. 

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành Galaxy Note 8, nhưng với những hình ảnh mang thông điệp đầy bí ẩn trên, có lẽ người dùng trên toàn thế giới sẽ không phải đợi lâu nữa.

>>> Đọc thêm: Rò rỉ hình ảnh đẹp mắt, thông số kỹ thuật 'khủng' của LG G6

Hường Nguyễn (Nguồn: knowyourmobile.com)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa