Báo Điện tử VTC News

Samsung Galaxy Note 7 'thoát xác' bán trở lại vào 7/7?

(VTC News) - Một nhà mạng tại Hàn Quốc mới đây đã treo biển quảng cáo về mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 7 với cái tên Galaxy Note 7 Fan Edition và rất có thể được bán trở lại vào 7/7 tới đây.

Mặc dù đây không phải là thông tin chính thức từ Samsung, tuy nhiên, rất nhiều khách hàng trung thành của Samsung chờ đợi sự trở lại của Note 7 với giá bán hợp lý.

Ngoài ra, một nhà mạng lớn của Hàn Quốc là LG U+ cũng vô tình hé lộ sự trở lại của Note 7 vào ngày 7/7.

Samsung Galaxy Note 7 'thoat xac' ban tro lai vao 7/7? hinh anh 1

 Một nhà mạng lớn của Hàn Quốc là LG U+ vô tình hé lộ sự trở lại của Note 7 vào ngày 7/7.

Trên một số chuyên trang công nghệ như: Sammobile, The Verge, Teach2,... cũng đã bắt đầu tung ra những hình ảnh rò rỉ từ mẫu điện thoại "tân trang" Note 7.

Theo đó, mẫu Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Refurbished (mẫu Note 7 được thu hồi và tân trang lại) sẽ được phân biệt thông qua chữ "R" ở đằng sau lưng máy.

Mặc dù đang có rất nhiều thông tin trái chiều về giá bán của mẫu Note 7 Refurbished, song, rất nhiều ý kiến nhận định, Note 7 Refurbished chỉ giảm tối đa 100 USD so với thời điểm mới ra mắt (khoảng 15 triệu đồng).

Samsung Galaxy Note 7 'thoat xac' ban tro lai vao 7/7? hinh anh 2

 Rất nhiều ý kiến nhận định, Note 7 Refurbished chỉ giảm tối đa 100 USD so với thời điểm mới ra mắt (khoảng 15 triệu đồng). 

Tại Việt Nam, một số fan hâm mộ dòng Note của Samsung cũng đang chờ đợi Note 7 sẽ có mức giá khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, thực hư như thế nào vẫn phải chờ đợi vào 7/7.

Video: Galaxy Note 7 phát nổ khi sạc trên ô tô

 

>>> Đọc thêm: Galaxy Note 7 tân trang đã xuất hiện

Bảo Dũng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU