• Zalo

Samsung cho người dùng bán điện thoại Huawei khi mua Galaxy S10

Thế giới Thứ Hai, 27/05/2019 18:56:00 +07:00

Đội ngũ Samsung dường như không lãng phí chút thời gian nào khi theo dõi các sự kiện gần đây của Huawei và lệnh cấm của chính phủ Mỹ.

Theo Giz China, Samsung quyết định đưa ra chiến dịch với cửa hàng tại Singapore, dành riêng cho người dùng điện thoại của nhà sản xuất Trung Quốc. Theo chương trình, ai sở hữu một trong những điện thoại thông minh của Huawei giờ đây có thể bán lại với mức bồi thường ưu đãi.

Đại gia công nghệ Hàn Quốc đưa một số thiết bị Huawei vào chương trình trao đổi: Huawei P20 Pro - 560 USD; Huawei P20 - 440 USD; Huawei Mate 20 Pro - 755 USD; Huawei Mate 20 - 545 USD; Huawei Nova 3i - 300 USD.

Ưu đãi này có hiệu lực với người dùng khi mua Samsung Galaxy S10. Ngoài các điện thoại Huawei, chương trình cũng bao gồm nhiều thiết bị khác từ các thế hệ trước của thương hiệu Hàn Quốc và các nhà sản xuất khác.

huawei-9_685x825

 (Ảnh chụp màn hình)

Kể từ khi chính phủ Mỹ đưa Huawei vào danh sách các mối đe dọa đối với an ninh quốc gia, và ra lệnh cho tất cả các công ty ngừng giao dịch với công ty Trung Quốc, nhà cung cấp điện thoại thông minh và mạng 5G này bắt đầu chứng kiến đủ rắc rối. Họ mất hệ điều hành Android, bị "cắt đứt" với nhiều công ty công nghệ lớn và gần đây phải ra khỏi Liên minh Wi-Fi.

Liên minh Wi-Fi "tạm thời hạn chế" sự tham gia của Huawei và Hiệp hội SD đã loại Huawei khỏi tổ chức của họ, theo nhiều báo cáo. Liên minh Wi-Fi thúc đẩy và chứng nhận công nghệ Wi-Fi và Hiệp hội SD đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp cho thẻ nhớ SD, được sử dụng trong điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị khác.

Điều này có nghĩa là Huawei vẫn có thể sử dụng các công nghệ này, nhưng sẽ không còn tiếng nói trong việc phát triển các tiêu chuẩn trong tương lai.

Một trang web so sánh sản phẩm có tên là PriceSpy thông báo tỷ lệ click tìm kiếm điện thoại thông minh Huawei thấp hơn đáng kể trong 4 ngày qua. Cụ thể tỉ lệ này giảm gần một nửa tại Anh và giảm 26% toàn cầu.

SamsungGalaxyS10

 Samsung Galaxy S10. (Ảnh: Trusted Review)

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều