Sam: ‘Từng mất niềm tin vì không biết sẽ làm được gì khi trở lại showbiz’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/12/2018 07:19:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, từng có lúc cô mất niềm tin khi trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng mặt.

Xuất thân là một hot girl nhưng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Sam dần “lột xác” và gây ấn tượng với vai trò diễn viên. Thế nhưng, thời gian qua, khán giả lại nhìn thấy Sam bắt đầu “lấn sân” mạnh mẽ trong lĩnh vực MC.

Ngoài việc dẫn dắt các chương trình như Biệt tài tí hon, Mãi mãi thanh xuân, Mình ăn trưa nhé… Sam khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ mình sẽ đảm nhận vai trò host cho cho gameshow đố vui trực tuyến được thực hiện trên Facebook Watch.

sam (2)

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Sam ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, khán giả cũng thấy cựu hot girl tham gia nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên... Việc đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình được sản xuất bởi sự cộng tác giữa Fremantle và Facebook - hai nhà sản xuất đến từ Anh và Mỹ giúp Sam thu hút nhiều sự chú ý.

Chia sẻ về vai trò thú vị của mình, Sam bày tỏ niềm vui khi có dịp đồng hành với Facebook trong dự án. Nữ diễn viên tâm sự, thời gian qua cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả nên rất xúc động.

"Từng có lúc, tôi mất niềm tin vì không biết mình làm được gì khi trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Nhưng tôi quyết không bỏ cuộc vì nghĩ rằng nếu mình cứ cố gắng, biết đâu sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Sự yêu thương, ủng hộ của khán giả là động lực để tôi tiếp tục cuộc hành trình trên con đường nghệ thuật này".

sam (1)

 

Bên cạnh đó, Sam chia sẻ cô vẫn đang tích cực xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Không chỉ xuất hiện với hình ảnh đầy năng lượng trong các dự án phim truyền hình, điện ảnh, nữ diễn viên cũng cố gắng trau dồi bản thân để hoàn thiện vai trò MC của mình.

Đối với việc hợp tác cùng Facebook lần này, Sam cho rằng đó là một bước đi quan trọng của cô cùng ê kíp. Dù đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình nhưng số đều ghi hình phát lại, trong khi đây lại là lần đầu tiên dẫn gameshow trực tuyến nên Sam không tránh khỏi sự hồi hộp.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn