Sam: ‘Tôi không mưu cầu sự nổi tiếng bằng mọi giá, tôi không đánh đổi mọi thứ lấy sự nổi tiếng được’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/09/2019 18:00:00 +07:00

Nữ MC chia sẻ, nếu ai nói cô đánh đổi để có được danh tiếng, cô không làm được.

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc mới đây, Samtranh thủ thời gian rảnh để đi dạo quanh đường phố Seoul dù cô đã sang đất nước này khá nhiều lần. Nữ MC vẫn rất thích thú khám phá kiến trúc truyền thống của xứ sở Kim Chi và chia sẻ, đây là khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi giữa lịch trình dày đặc.

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Sam vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thon gọn. Nữ MC chia sẻ, cô không ăn kiêng cực khổ hay tập tành quá nhiều mà chỉ làm việc liên tục.

sam (2)

Sam.

Tôi thích ăn gì là cứ ăn thôi. Nếu ghiền trà sữa, tôi sẽ uống ngay. Nhiều người hỏi làm sao giữ được vóc dáng cân đối, tôi có 1 tuyệt chiêu đó là dồn sức cho công việc.

Mọi người cứ nghĩ xem, đi quay show truyền hình liên tục từ ngày này qua ngày nọ, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng trực chiến, giống như cơ thể mình phải dồn hết năng lượng để làm việc vậy. Thế là tự dưng giảm được cân thôi" – Sam vui vẻ cho biết.

Nữ MC nói thêm, cô có uống vài loại trà để giữ cho tinh thần tỉnh táo và cũng ưu tiên những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe vì ý thức việc phải chăm lo cho bản thân.

Cô bộc bạch: “Đến một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, mình sẽ nhận ra rằng dù làm việc kiếm được nhiều tiền thế nào đi chăng nữa mà không vui vẻ, không có sức khỏe tốt cũng vô nghĩa. May mắn cho tôi là luôn có mẹ và em trai đứng sau hỗ trợ, mỗi khi mệt mỏi muốn dựa vào là sẽ có người an ủi, động viên mình".

sam (1)

 

Khi nhận được câu hỏi là hoạt động quá êm đềm như vậy có sợ bị chê nhạt không, Sam cho biết cô chấp nhận bị chê nhạt vì muốn khán giả biết đến mình qua phim ảnh hoặc các chương trình truyền hình. Nếu có người yêu, cô cũng giấu vì ngại mang chuyện đời tư ra chia sẻ.

Tôi không phải kiểu người bất chấp để nổi tiếng, tôi sống có nguyên tắc của mình. Tôi không phải là người mưu cầu sự nổi tiếng bằng mọi giá. Nổi tiếng ai chẳng thích nhưng bảo tôi đánh đổi mọi thứ để lấy tiếng tăm thì thôi, tôi không làm được.

Tôi muốn tự do sống cuộc đời của riêng mình. Việc được đứng trên sân khấu, được gặp gỡ khán giả mỗi ngày, với tôi đã là hạnh phúc rất lớn lao" – Sam nói thêm.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn