• Zalo

Sam: ‘Tôi dồn hết sức cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/12/2019 15:28:53 +07:00
(VTC News) -

Nữ MC chia sẻ, hiện tại cô chỉ muốn dành thời gian cho công việc.

Để mừng lễ Giáng Sinh, Sam vừa chia sẻ với khán giả bộ ảnh cô chụp ở Seoul, Hàn Quốc.
Năm qua, nữ MC liên tục sang xứ xở Kim Chi công tác nên fan đang rất chờ đợi những dự án mới của cô. Diện trang phục thời thượng, Sam tự tin tạo dáng giúp cô nổi bật trên đường phố Hàn Quốc.

Sam: ‘Tôi dồn hết sức cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này’ - 1

Sam.

Nữ MC nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc rạng rỡ, đầy sức sống dù thời gian qua, cô liên tục “chạy show”. Cách đây không lâu, Sam tham gia liveshow Truyền thái y của Ngô Kiến Huy và lần đầu thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Yêu không đường lui.

Nhắc lại về trải nghiệm thú vị này, Sam cho biết khi đó cô cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng, thậm chí mất ngủ suốt 3 ngày vì lo rằng bản thân thể hiện không tốt sẽ làm khán giả thất vọng.

Tuy nhiên, sau đêm liveshow, cô lại nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dù vậy, nữ MC cho biết do dẫn dắt chương trình, cô thường nhận nhiệm vụ khuấy động không khí nên mới ca hát góp vui, giúp mọi người có thêm tiếng cười chứ bản thân vẫn chưa nghĩ đến việc lấn sân ca hát.

Sam: ‘Tôi dồn hết sức cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này’ - 2

 

Theo chia sẻ từ Sam, cô hiện tại khá bận bởi ngoài chuyện đóng quảng cáo, quay gameshow… nữ MC còn có công việc kinh doanh riêng.

Bên cạnh đó, Sam cũng chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân: "Sam đang dồn hết thời gian, công sức, nói tóm lại là mọi thứ mình có cho công ty và công việc nên không có tâm trí nghĩ chuyện khác. Còn yêu đương phải gác lại phía sau rồi. Sam nghĩ rằng những khán giả yêu mến mình sẽ hiểu được chuyện này.

Từ trước đến nay Sam ít khi nào nhắc đến đời sống riêng tư, hy vọng khán giả có thể tập trung sự chú ý vào công việc của mình. Một ngày nào đó khi sẵn sàng, Sam sẽ chia sẻ nhiều hơn những góc khuất riêng tư mà mọi người muốn biết".

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sam: ‘Tôi dồn hết sức cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin