Sam sung ra mắt màn hình cong giá gần 10 triệu đồng

(VTC News) - Sam sung ra mắt màn hình máy tính cong CFG70 giá chỉ 9,9 triệu đồng.

Sam sung chính thức ra mắt mẫu màn hình CFG70 dành cho các game thủ Việt Nam. Đây là sản phẩm màn hình máy tính cong chơi game đầu tiên trên thế giới với công nghệ ưu việt cùng khả năng phản hồi cực nhanh 1ms mang đến trải nghiệm hình ảnh đa phương tiện.

Màn hình máy tính cong CFG70 có các chế độ như Eye Saver Mode và Flicker Free giúp tối ưu sức khỏe của đôi mắt khi sử dụng màn hình lâu hơn.

Sam sung ra mat man hinh cong gia gan 10 trieu dong hinh anh 1

Sam sung màn hình CFG70 ứng dụng công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot với khả năng hiển thị 125% dải màu sRGB.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Người dùng các thiết bị đa phương tiện ngày nay rất chú trọng và đặt ra yêu cầu cao về một thiết bị nghe, nhìn, không chỉ vượt trội về thiết kế mà còn tối ưu hóa tất cả những nhu cầu giải trí của họ. Với CFG70, Samsung hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm game sống động, chân thực và liên tục cho người dùng.”

Hiện tại, Samsung còn bắt tay với AMD dụng công nghệ AMD Freesync cho màn hình CFG70. Với công nghệ này, màn hình máy tính cong CFG70 đồng bộ tần số quét với tốc độ xử lý của card màn hình để hỉnh thị hình ảnh trong gamei mà không xảy ra hiện tượng giật hay đứng hình.

Màn hình máy tính cong Samsung CFG70 cung cấp các tính năng tiện lợi cho game thủ như giao diện người dùng thân thiện, các hiệu chỉnh tùy chọn tiên tiến nhằm tối ưu hóa hình ảnh hiển thị cho các thể loại game hành động như FPS, RTS, RPG và AOS.

Màn hình máy tính cong Samsung CFG70 có giá bán lẻ dự kiến là 9.990.000VND cho phiên bản 24 inch.

>>>: Đọc thêm: Samsung Galaxy S8 tính năng vượt trội sẽ ‘lên kệ’ trong tuần tới

Video: Sam sung bắt đầu đổi máy cho người mua Galaxy note 7

Huấn Cao
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU