Sờ đùi, vuốt má nữ sinh, thầy giáo ở TP.HCM bị buộc thôi việc

(VTC News) - Thầy giáo Tin học sờ đùi nữ sinh vừa bị Nhà thiếu nhi TP.HCM ra quyết định buộc thôi việc vì hành vi không đứng đắn, vi phạm quy tắc ứng xử của giáo viên.

Chiều 17/11, ông Hà Tài Sáu -  Phó giám đốc Nhà thiếu nhi TP.HCM xác nhận đơn vị vừa buộc thôi việc thầy giáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong giờ học. Quyết định được đưa ra sau khi Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi thành phố làm việc với thầy giáo này, phụ huynh và nữ sinh.

Theo ông Sáu, đây là thầy giáo hợp đồng của Nhà thiếu nhi TP.HCM. Trong tường trình, thầy giáo cho biết lúc chỉ bài thì phát hiện một hình xăm ở chân của nữ sinh này nên đòi xem. Học sinh từ chối. Hai bên có giằng co qua lại và thầy giáo này vuốt má em nữ sinh vài lần.

Nữ sinh xác nhận thầy chỉ đùa giỡn. Thầy giáo cũng nói là đùa giỡn chứ không có ý sàm sỡ. Tuy nhiên, hành vi của thầy giáo vi phạm quy chế với giáo viên ở Nhà thiếu nhi nên bị buộc thôi việc.

So dui, vuot ma nu sinh, thay giao o TP.HCM bi buoc thoi viec hinh anh 1

Thầy giáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh bị phụ huynh quay lại. 

Ngày 16/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh thầy giáo của Nhà thiếu nhi TP.HCM có hành vi sờ đùi, vuốt má, cầm tay nữ sinh trong giờ Tin học sáng cùng ngày.

Theo tài khoản chia sẻ đoạn clip, lớp học này chỉ mới bắt đầu vào ngày 26/10, đến nay mới được vài buổi nhưng thầy chỉ mở game cho học sinh chơi.  Không chỉ vậy, thầy giáo còn có hành vi sàm sỡ nữ sinh. 

Học sinh bức xúc về báo lại với gia đình. Một phụ huynh lén núp ngoài phòng học quay được cái clip và tung lên mạng.

Cấm đứng lớp thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Cà Mau

Cấm đứng lớp thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Cà Mau

Nhiều phụ huynh tố nam giáo viên ở Cà Mau có hành vi vuốt ve, sờ đùi, ôm, sờ ngực học sinh khi dạy thêm các em tại nhà riêng.
 
Phụ huynh tố thầy giáo Tin học sờ đùi, vuốt tóc nữ sinh

Phụ huynh tố thầy giáo Tin học sờ đùi, vuốt tóc nữ sinh

Một phụ huynh quay lại hình ảnh thầy giáo dạy Tin học tại Nhà thiếu nhi TP.HCM có hành động sàm sỡ học sinh nữ.
 
 
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU