Sam: ‘Qua thời mê đắm hàng hiệu, giờ tôi yêu công việc hơn’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/07/2019 15:01:00 +07:00

Nữ MC/diễn viên cho biết ở thời điểm hiện tại, cô mê làm hơn mê chơi.

Sam vừa góp mặt trong một sự kiện và thu hút sự chú ý khi tiếp tục diện váy xuyên thấu, khoe vóc dáng gợi cảm. Nhờ biết cách “ăn gian chiều cao”, ít ai nghĩ nữ MC/diễn viên chỉ cao khoảng 1,62 m.

Thời gian qua, Sam ngày càng được nhiều nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt các chương tình sau thành công của Confetti Việt Nam. Nữ MC bộc bạch cô là người tham công tiếc việc, luôn muốn được đi làm và không thích dựa dẫm vào ai. Sam tự chủ về kinh tế, đồng thời tâm niệm chăm chỉ làm việc để tích cóp cho mẹ và em trai của mình.

sam (1)

Sam.

"Tôi luôn sợ những điều không may sẽ xảy đến. Vậy nên ngày hôm nay làm được cái gì, tôi sẽ làm ngay. Nhiều người hỏi sao chẳng bao giờ thấy Sam đi du lịch, không phải tôi không muốn đi, mà vì tôi mê làm hơn mê chơi.

Ê kíp cũng hay nhắc nhở rằng ‘Sam ơi thả lỏng bản thân, tận hưởng chút đi’, tôi cũng biết điều này đúng nhưng bản thân chẳng hiểu sao lại không làm được. Tôi thích làm việc lắm, từng có giai đoạn chông chênh, ngụp lặn với showbiz rồi, bây giờ được làm việc, với tôi là 1 món quà" – Sam chia sẻ.

Nữ MC kể, mỗi ngày mở mắt ra cô đều nghĩ xem mình đã làm đủ chưa. 2 năm gần đây, cô không cho phép bản thân lười biếng và luôn trân trọng những cơ hội mình có được.

"Tôi biết có rất nhiều khán giả yêu thương tôi ngoài kia, các bạn luôn mong chờ những tin tức, hình ảnh tốt đẹp từ Sam. Vậy tại sao mình không mang năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Tôi nghĩ, mình còn trẻ mà, cứ hăng say làm việc rồi tích cóp trải nghiệm cho bản thân. Tiền rất quan trọng chứ, nhưng trải nghiệm càng quý giá hơn. Tôi giờ qua thời đi làm để mua đồ hiệu cho bản thân mình. Tôi yêu công việc hơn cả những món đồ đắt giá, lấp lánh ngoài kia" – nữ MC nói thêm.

sam (2)

Sam vui vẻ bên Lan Ngọc - Phương Anh Đào.

Cũng tại sự kiện này, Sam có dịp hội ngộ với Lan Ngọc - Phương Anh Đào. Nữ MC bộc bạch cô có mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp trong showbiz một phần vì bản tính không tranh giành, không bon chen nên mới có thiện cảm từ nhiều người.

Thêm vào đó, Sam luôn tự nhủ nổi tiếng là một món quà, được khán giả yêu thương là điều đáng quý hơn nên cô cố gắng giữ thái độ chuyên nghiệp, thân thiện khi đến bất cứ đâu.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn