Sam lần đầu tiết lộ quá khứ mất cha, mong mẹ đi thêm bước nữa

Sao ViệtThứ Năm, 27/02/2020 10:39:21 +07:00
(VTC News) -

Nữ MC tâm sự, cô mong mẹ đi thêm bước nữa để có người bầu bạn.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, Sam hào hứng cùng mẹ thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm. Diện những trang phục thanh lịch, 2 mẹ con thoải mái dạo bước trên đường phố, đặc biệt là mẹ của nữ MC trông rất trẻ trung.

Được biết, đây là lần đầu tiên Sam và mẹ chụp bộ ảnh chung, bản thân nữ MC cũng ngại chuyện riêng tư làm ảnh hưởng công việc nên trước đây cô hầu như không chia sẻ về cuộc sống của mình. Mỗi lần được hỏi đến, cô đều im lặng từ chối.

"Từ khi mới 18 tuổi, Sam lao ra đời kiếm tiền. Sam cũng muốn được vui vẻ đi học, được vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời nhưng không thể được. Bởi đây là giai đoạn có quá nhiều biến động ập đến, ba Sam qua đời, để lại 3 mẹ con nương tựa vào nhau sống tiếp.

Sam còn nhớ ánh mắt chất chứa nhiều lo lắng, muộn phiền của mẹ khi ngày đêm làm việc để nuôi 2 đứa con. Sam là chị lớn, dưới Sam còn có cậu em trai" – nữ MC bộc bạch.

Sam lần đầu tiết lộ quá khứ mất cha, mong mẹ đi thêm bước nữa - 1

Sam và mẹ.

"Bao nhiêu cay đắng mẹ nuốt cả vào lòng, mẹ hy sinh cuộc đời để 2 chị em không phải chịu thiệt thòi so với bạn bè xung quanh. Thấy mẹ vất vả như thế, Sam không đành lòng. Từ đó, Sam bắt đầu bén duyên với nghệ thuật.

Ban đầu, Sam làm người mẫu ảnh, rồi đóng phim, tất cả những việc nào có thể kiếm tiền một cách chân chính Sam đều làm hết.

Mẹ Sam thấy con vào showbiz nên lo lắng, phản đối quyết liệt vì sợ nhiều cám dỗ. Mẹ lúc nào cũng mong Sam sẽ trở thành bác sĩ, giáo viên hay một công việc nào đó nhẹ nhàng, chứ không phải nhiều điều tiếng như diễn viên, người mẫu hay MC" – Sam kể thêm.

Thế nhưng với Sam, hoạt động nghệ thuật như một định mệnh. 10 năm làm nghề, cô có nhiều trải nghiệm và cảm nhận đủ tự hào, hạnh phúc lẫn tủi thân. Mỗi lần gặp vấn đề gì đó, nữ MC sẽ tâm sự với mẹ và được bà động viên, cổ vũ hết mình.

"Sam làm gì, hẹn hò với ai hoặc yêu ai, mẹ đều biết hết. Mẹ có thể đưa ra những lời khuyên thật hữu ích vì hiểu Sam muốn gì, cần gì. Sam thật sự yêu thương và kính trọng mẹ hơn bất cứ ai trong cuộc đời này và thấy may mắn khi có mẹ" – cô nói.

Sam lần đầu tiết lộ quá khứ mất cha, mong mẹ đi thêm bước nữa - 2

 

Đồng thời, Sam cũng bộc bạch rằng trong 2 năm gần đây cô khá bận rộn với công việc, không chỉ đóng phim, làm MC, Sam còn đang dành khá nhiều thời gian cho chuyện kinh doanh. Do đó, cô cảm thấy hối tiếc vì ít ở bên mẹ nên cũng mong bà sẽ sớm tìm được một người bầu bạn cho bớt cô đơn.

Sam chia sẻ: “Bao nhiêu năm nay mẹ chịu thiệt thòi quá nhiều. Nhưng mỗi lần nghe Sam nói thế, mẹ đều bảo rằng bà lớn tuổi rồi, hài lòng với cuộc sống hiện tại, miễn rằng 2 chị em hạnh phúc, khỏe mạnh là mẹ vui".

Nữ MC cũng nói thêm, cô vui vì có thể khiến mẹ tự hào và mỗi khi đi ra ngoài, mẹ đều khoe các con với những người xung quanh.

Sam tiết lộ có một điều cô tiếc nuối là chưa thể đưa mẹ và em trai đi du lịch cùng mình. Mẹ của Sam cũng có một sở thích là muốn được con gái đưa đi siêu thị sắm đồ nên cô cũng cố gắng dành thời gian cho mẹ nhiều hơn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !