Sam làm việc xuyên Tết, tủi thân vì thấy bạn bè đăng ảnh du xuân

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 18/02/2019 18:38:00 +07:00

Nữ diễn viên chỉ nghỉ được 1 ngày và phải làm việc xuyên Tết.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Sam đã quay trở lại ghi hình cho gameshow đố vui trực tuyến cô đang làm MC. Hiện tại, gameshow này có số người tham dự lên đến 120 nghìn/số khiến nữ diễn viên cảm thấy rất vui.

Sam cho biết, trong vòng 2 tháng qua, cô phải tạm gác lại các hoạt động ở Việt Nam để sang nước ngoài ghi hình cho gameshow này. Thậm chí, vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nữ diễn viên cũng chỉ về thăm gia đình được đúng ngày mồng 1 Tết, sau đó đến sáng mồng 2, cô lại tất bật ra sân bay để kịp giờ làm việc cùng ê kíp nước ngoài.

sam (1)

 

Nói về trải nghiệm đón Tết xa quê, Sam bật cười tiết lộ: "Đây là lần đầu tiên tôi ăn Tết ít như vậy. Nhưng vì tính chất công việc, mình cũng phải cố gắng hoàn thành. Thấy bạn bè đăng ảnh đi chơi, tôi cũng có chút tủi thân. Tuy nhiên, khi nhìn thấy kết quả công việc, tôi lại quên mất sự buồn bã đó".

Nữ diễn viên cũng nói thêm, được cộng tác với ê kíp nước ngoài là cơ duyên nhưng cũng nhờ vậy, nữ diễn viên học được nhiều điều mới mẻ.

Nhiều fan hâm mộ nhìn thấy Sam hoạt động quá nhiều nên cũng khuyên cô dành thời gian nghỉ ngơi. Đáp lại, nữ diễn viên cảm ơn sự quan tâm từ khán giả và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để luôn xuất hiện trong một diện mạo mới.

Bên cạnh đó, Sam cũng cho biết sau khi kết thúc lịch trình làm việc ở nước ngoài, cô sẽ lập tức về Việt Nam để làm MC cho 2 show truyền hình mới cùng người bạn đã quen biết 10 năm - Ngô Kiến Huy. Sam cho biết cô đang nỗ lực để trở thành một nghệ sĩ đa năng, đảm nhận được nhiều vai trò.

sam (2)

Sam thể hiện sự hoạt ngôn khi dẫn dắt chương trình do Facebook sản xuất.

Xuất thân là một hot girl nhưng thời gian qua, Sam đã rũ bỏ hình ảnh này và được biết đến là một diễn viên/MC xinh đẹp. Bên cạnh các vai diễn của mình, Sam gây ấn tượng mạnh với vai trò MC khi được tin tưởng giao cho dẫn dắt nhiều chương trình.

"Từng có lúc, tôi mất niềm tin vì không biết mình làm được gì khi trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Nhưng tôi quyết không bỏ cuộc vì nghĩ rằng nếu mình cứ cố gắng, biết đâu sẽ nhận được thành quả xứng đáng" - Sam chia sẻ về chặng đường hoạt động của mình.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn