SaigonTV giảm 50% giá thiết bị, miễn phí cước hòa mạng


(VTC News) - Từ ngày 14/06/2011 đến ngày 28/07/2011 khách hàng đăng ký sử dụng Dịch vụ SaigonTV tại TPHCM sẽ được miễn phí cước đấu nối hòa mạng ,giảm 50% giá trị bộ giải mã Set-Top-Box (STB-HD).

Chương trình này dành cho khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới dịch vụ internet MegaVNN hoặc FTTH của Viễn Thông TPHCM.
 

SaigonTV là dịch vụ truyền hình sử dụng giao thức IP trên kết nối băng thông rộng do VNPT Thành Phố Hồ Chí Minh & Công ty Viễn thông số đơn vị trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp hợp tác cung cấp tại địa bàn Tp.HCM. SaigonTV cung cấp cho người xem những kênh truyền hình với độ phân giải và hình ảnh chất lượng cao, âm thanh tuyệt vời. Sử dụng SaigonTV bạn có thể thưởng thức những bộ phim, những chương trình mà mình yêu thích bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và có thể điều chỉnh theo ý muốn. SaigonTV được xem như một sự hội tụ các dịch vụ truyền thông liên lạc, điều khiển, giải trí, nghe nhìn,… thông qua màn ảnh truyền hình.


Hiện tại dịch vụ truyền hình tương tác SaigonTV bao gồm 80 kênh truyền hình trong đó có 9 Kênh HD hấp dẫn. Ngoài ra còn có các dịch vụ theo yêu cầu VoD như : Xem kho phim hơn 1000 phim hấp dẫn , ca nhạc ,đọc báo online, Phim 3D ,trang vàng …và nhiều tiện ích khác kèm theo.

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SaigonTV tại các điểm giao dịch của Viễn Thông TPHCM Hoặc số điện thoại đăng ký 39116116 Hotline 0909100102.

P.V

Tin liên quan

» VTC Mobile ra mắt game đa nền Chúa Nhẫn Online
» Ra mắt kênh truyền hình thiếu nhi VTC Kids TV
» Chủ tịch HĐ thành viên VTC được trao danh hiệu Giáo sư
» VTC Paygate thông báo chính sách bán hàng mới


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN