Sai phạm điểm thi THPT: Giám đốc Sở GD-ĐT Hoà Bình xin lỗi phụ huynh, học sinh
  • Zalo

Sai phạm điểm thi THPT: Giám đốc Sở GD-ĐT Hoà Bình xin lỗi phụ huynh, học sinh

Giáo dục Thứ Sáu, 03/08/2018 18:53:00 +07:00

Chiều 3/8, ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình xin lỗi phụ huynh, thầy cô và học sinh khi để xảy ra sai phạm điểm thi tại tỉnh mình.

Chiều 3/8, ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình chính thức lên tiếng nhận trách nhiệm về sai phạm điểm thi THPT tại Hoà Bình.

“Với tư cách là người đứng đầu, tôi cảm thấy rất tiếc và xin lỗi các bậc phụ huynh học sinh, xin lỗi các thầy cô giáo, xin lỗi các em học sinh khi đã xảy ra điều đáng tiếc này. Tôi cũng xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung có liên quan về công tác quản lý của mình.

Tôi nghĩ, hiện cơ quan Công an đang xác minh, sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành theo chỉ đạo chung là thực hiện theo kết luận của cơ quan Công an.

Là người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh, tôi rất buồn và xin lỗi phụ huynh, thầy cô và học sinh về sai phạm điểm thi THPT Quốc gia”.

qt 9

Ông Bùi Trọng Đắc (Ảnh: Quỳnh Trang)

Hôm nay, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiếp nhận vụ án Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra ở kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình từ cơ quan điều tra của địa phương này.

Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) cũng khởi tố bị can, bắt và khám xét nơi ở của ông Nguyễn Khắc Tuấn (chuyên viên Phòng khảo thí Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình) và Đỗ Mạnh Tuấn (Phó hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Lạc Thủy).

Hai người cùng bị khởi tố với cáo buộc có dấu hiệu phạm tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, theo điều 356 Bộ Luật Hình sự 2015.

Vụ án đã được Công an tỉnh Hòa Bình khởi tố.

Video: Kỹ sư điện tử hiến kế chống gian lận thi cử

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sai phạm điểm thi THPT: Giám đốc Sở GD-ĐT Hoà Bình xin lỗi phụ huynh, học sinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất