Sai lầm lớn nhất trong đời tỷ phú Jack Ma

Người sáng lập “Alibaba” - tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, Jack Ma đã tuyên bố rằng sai lầm lớn nhất trong đời ông chính là tạo ra Alibaba.

"Thành thật mà nói thì sai lầm lớn nhất trong đời tôi là tạo ra Alibaba. Khi tôi lập ra nó, tôi đã tưởng rằng đó sẽ là một doanh nghiệp nhỏ. Còn bây giờ mỗi ngày tôi đều phải bận rộn như Chủ tịch…", tỷ phú Jack Ma nói tại Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg (SPIEF) lần thứ 20 tại LB Nga.

Sai lam lon nhat trong doi ty phu Jack Ma hinh anh 1

 Tỷ phú Jack Ma

"Trong kiếp sau, nếu như tôi có được cuộc đời nữa thì tôi không bao giờ tham gia kinh doanh như hiện nay. Tôi sẽ chỉ làm những công việc của riêng mình và tận hưởng cuộc sống", tỷ phú Jack Ma nói thêm.

Đồng thời Jack Ma cam đoan rằng ông sẽ không trụ lại lâu ở vị trí đứng đầu doanh nghiệp, và tiết lộ, sau khi rời cương vị lãnh đạo tập đoàn, ông dự kiến chăm lo bảo vệ môi trường xung quanh.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.