Sài Gòn rợp áo dài trong hành trình xe đạp 'Áo dài Viêt- Du lịch Việt'

(VTC News) - Hành trình xe đạp "Áo dài Viêt- Du lịch Việt"  diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 100 nữ thanh niên cùng mặc áo dài, đạp xe trên các ngả phố.

Đây là chương trình nhằm thực hiện hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho học sinh, sinh viên tại TP.HCM với mục tiêu đa dạng về nội dung và hình thức, đặc biệt thông qua các hoạt động tham quan, tìm hiểu thực tế các di tích lịch sử, công trình tiêu biểu, văn hóa tại địa phương.


Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội áo dài TP.HCM lần III - năm 2016, Trung tâm xúc tiến du lịch thành phố phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức hành trình xe đạp “Thành phố tôi yêu” chủ đề “Áo dài Việt - Du lịch Việt”.


Hành trình sẽ đến những địa danh lịch sử, văn hóa và du lịch đặc sắc của thành phố như Bưu điện, Quảng trường Công xã Pari, Đường sách, Nhà hát thành phố và Bảo tàng Mỹ thuật.

Hành trình hứa hẹn giới thiệu những hình ảnh đẹp của thành phố nói riên và đất nước Việt Nam nói chung, đồng thời tuyên truyền và vận động người dân thành phố “Chung tay vì môi trường du lịch”.

Ảnh: Thanh Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh