Sài Gòn ngập sâu, khách Tây mang phao ra phố bơi lội

Chiều 18/9, một cơn mưa lớn bắt đầu vào khoảng 16 giờ đã làm cho một số con đường ở Q.Bình Thạnh, Q.2 bị ngập nặng, người dân lội nước một cách khổ sở. Khách Tây còn lấy phao ra bơi và tắm.

Người Sài Gòn đối mặt nguy cơ triều cường lớn trong vài ngày tới 100 xe máy trong 9 tầng hầm đường Phan Xích Long bị nước nhấn chìm.

VIDEO: Nước ngập sâu trên đường Nguyễn Văn Hưởng, khách Tây thả phao bơi, tắm - Thực hiện: Bạn đọc Nguyễn Khắc Thiện/Thanh Niên

Theo một số người dân ở đây chỉ sau 15 phút mưa, đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh) lại tiếp tục ngập sâu. Khu vực nước ngập kéo dài từ chân cầu Sài Gòn đến gần cầu Thủ Thiêm.

Mực nước tại đây có nơi lên đến hơn 50 cm, có nơi ngập sâu qua đầu gối khiến việc di chuyển của các phương tiện hết sức khó khăn .Tại đoạn đường nằm sát cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, nhiều xe máy chạy đến đoạn này liên tục bị chết máy, đẩy bộ, di chuyển rất khổ sở.

Trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Q.2, hàng loạt ô tô chết máy giữa dòng nước. Đến nỗi một nhóm bạn trẻ Tây đem phao ra bơi và tắm.

Sai Gon ngap sau, khach Tay mang phao ra pho boi loi hinh anh 1

 Nước ngập suốt cả đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh (từ cầu Thủ Thiêm đến chân cầu Sài Gòn)

Sai Gon ngap sau, khach Tay mang phao ra pho boi loi hinh anh 2

 Người dân gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển qua đây

Sai Gon ngap sau, khach Tay mang phao ra pho boi loi hinh anh 3

 Người dân phải lội nước vì xe chết máy

Bình luận