Sài Gòn FC phủ nhận hợp đồng 10 tỷ với Quang Thanh
  • Zalo

Sài Gòn FC phủ nhận hợp đồng 10 tỷ với Quang Thanh

Thể thao Thứ Sáu, 16/12/2011 06:00:00 +07:00

(VTC News)- Hậu vệ tuyển thủ QG Quang Thanh, cho rằng mình bị Sài Gòn FC “bỏ rơi” dù giữa hai bên đã có thỏa thuận về việc ký hợp đồng...

( VTC News)- Sau những ý kiến bức xúc của hậu vệ tuyển thủ QG Quang Thanh, cho rằng mình bị Sài Gòn FC “bỏ rơi” dù giữa hai bên đã có thỏa thuận về việc ký hợp đồng, đội bóng của bầu Lãm đã chính thức lên tiếng.

Trong bản thông cáo báo chí được gửi đi chiều 15/12, lãnh đạo CLB Sài Gòn FC khẳng định: “Khi tiếp nhận đội bóng, nhằm tăng cường lực lượng, Sài Gòn FC xúc tiến việc tìm kiếm cầu thủ có chất lượng cao và tiếp xúc với một số cầu thủ trong đó có cầu thủ Quang Thanh.

Suýt chút nữa Quang Thanh đã phá kỉ lục chuyển nhượng của BĐVN (Ảnh: VSI)

Tuy nhiên, chúng tôi mới chỉ tiếp xúc với cầu thủ Quang Thanh và chưa đi đến thống nhất về việc ký kết hợp đồng. Trong thời gian Sài Gòn FC gặp gỡ cầu thủ Quang Thanh, chúng tôi chưa hề đàm phán với đội bóng Bình Dương và cũng chưa có bất cứ một văn bản thỏa thuận nào”.

Trong khi phía CLB Sài Gòn FC cho rằng trong bóng đá chuyên nghiệp, việc một câu lạc bộ đàm phán với một cầu thủ là bình thường, sự việc chỉ có giá trị khi hai bên ký kết hợp đồng thì Quang Thanh lại nghĩ khác.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Quang Thanh lên tiếng: “Tôi thật không hiểu nổi cách làm việc của ông ấy (Chủ tịch Sài Gòn FC Lưu Quang Lãm-PV). Tôi không nghĩ rằng đây là cách hành xử của ông chủ một đội bóng.

Không được Sài Gòn FC tiếp nhận như mong muốn, Quang Thanh đành “muối mặt” xin lãnh đạo Becamex Bình Dương cho quay lại tập luyện và thi đấu dù trước đó chính cầu thủ này đã chủ động xin được thanh lý hợp đồng còn thời hạn 2 năm để dọn đường đến với đội bóng Sài thành.

Từ chối tiếp nhận Quang Thanh nhưng Sài Gòn Xuân Thành vẫn bổ sung Đặng Văn Robert, cầu thủ Việt kiều từng khoác áo Vicem Hải Phòng. Tuy vậy, một đồng đội của Quang Thanh ở ĐTQG là Tài Em đã từ chối rời Navibank SG để về với Sài Gòn FC, dưới trướng của bầu Lãm.

Chí Tâm

 

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sài Gòn FC phủ nhận hợp đồng 10 tỷ với Quang Thanh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin