Sài Gòn FC chia tay Chủ tịch Dương Nghiệp Khôi

Thể thaoThứ Năm, 26/12/2019 14:16:09 +07:00
(VTC News) -

Ông Dương Nghiệp Khôi chia tay Sài Gòn FC sau một năm rưỡi làm Chủ tịch đội bóng này.

Sài Gòn FC sẽ có Chủ tịch mới từ mùa giải 2020 sau khi ông Dương Nghiệp Khôi, nguyên Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chia tay đội bóng. Ông Dương Nghiệp Khôi đảm nhiệm vị trí đứng đầu câu lạc bộ này từ năm 2018 trước khi "về hưu lần thứ hai", theo cách nói của ông.

"18 tháng đó là khoảng thời gian rất ngắn trong cuộc đời một con người nhưng cũng đủ dài để tôi được trải nghiệm thực tế của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đủ hỷ nộ ái ố, vui có, buồn có, lo có tất cả vì trách nhiệm với công việc được giao", ông Dương Nghiệp Khôi chia sẻ.

Sài Gòn FC chia tay Chủ tịch Dương Nghiệp Khôi - 1

Ông Dương Nghiệp Khôi chia tay Sài Gòn FC.

Vị nguyên Phó Tổng thư ký VFF được bổ nhiệm làm Chủ tịch Sài Gòn FC thay cho ông Trần Tiến Đại, người sớm phải chia tay đội bóng không lâu sau khi nhậm chức vì lý do sức khỏe. Trong giai đoạn ông Dương Nghiệp Khôi đứng đầu đội bóng, Sài Gòn FC duy trì vị trí ổn định ở giữa bảng xếp hạng V-League trong hai mùa giải liên tiếp (hạng 8 năm 2018 và hạng 5 năm 2019).

"Tôi xin cảm ơn tập thể không có ngôi sao, chỉ có một sự đoàn kết, tin tưởng dưới mầu áo không lẫn với bất kể màu áo đội bóng nào khác: màu hồng của trái tim Sài Gòn FC", ông Dương Nghiệp Khôi nhắn nhủ tới tập thể ban huấn luyện, cầu thủ cũng như các cán bộ nhân viên của đội bóng.

"Năm sắp hết, tết sắp đến tôi xin kính chúc tất cả các thành viên của Sài Gòn FC và đại gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc và thành công.Xin tạm biệt những người mà tôi mãi mãi yêu quý. Dứt khoát không khóc, chỉ vội quay mặt nuốt nước mắt vào lòng mà thôi".

Sau khi chia tay ông Dương Nghiệp Khôi, Sài Gòn FC dự kiến sẽ công bố người kế nhiệm trong vài ngày tới. Chủ tịch mới của Sài Gòn FC nhiều khả năng là một nhân vật từng gắn bó với bóng đá TPHCM trong thời kỳ đầu của V-League.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !