• Zalo

Sạc Nokia bằng dòng điện 1 triệu volt, điều gì sẽ xảy ra?

Sống kết nối Chủ Nhật, 07/06/2020 11:12:10 +07:00

Thí nghiệm sạc điện thoại Nokia bằng dòng điện 1 triệu volt cho kết quả rất thú vị bất ngờ, nhưng mọi người không nên làm theo.

Video: Sạc Nokia bằng dòng điện 1 triệu volt, điều gì sẽ xảy ra?

Đây là buổi thí nghiệm vui của anh chàng chủ kênh YouTube Kreosan, chuyên về những trò nghịch vui nhộn nhưng cũng rất khác người và mạo hiểm liên quan đến điện tích.

Anh chàng thực hiện một thí nghiệm cho thấy chiếc Nokia 3310 đích thực là một chiếc điện thoại “thần thánh”. Dù được tích điện lên tới 1 triệu Volt trực tiếp vào máy, bắn ra cả tia điện nhưng chiếc điện thoại huyền thoại vẫn không sứt mẻ gì thậm chí dùng thoải mái như bình thường.

Chiếc điện thoại Nokia 3310 được gắn vào một chiếc giá và truyền dần điện tích 1.000.000 volt.

Ban đầu, xuất hiện những tia điện xanh tím, sau đó màn hình vụt tắt rồi lại sáng lên. Rồi bỗng nhiên những con số và ký tự xuất hiện ngẫu nhiên như có ma ám vậy. Cho dù thí nghiệm đã kết thúc, nhưng màn hình chiếc Nokia vẫn tiếp tục sáng và nó vẫn không ngừng phóng tia điện tích ra bên ngoài và bật tắt chức năng bất thường. Thậm chí, anh chàng còn sử dụng hẳn cả một chiếc samrtphone khác để thực hiện thí nghiệm này.

Thí nghiệm này có vẻ rất thú vị, nhưng bạn đọc không nên dại dột thực theo anh chàng Kreosan này nhé. Với kinh nghiệm làm video liên quan đến lĩnh vực điện trong một thời gian dài, chắc chắn anh chàng này phải có trong tay những chuyên môn bảo hộ nhất định mới dám thực hiện chúng nhiều đến vậy.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sạc Nokia bằng dòng điện 1 triệu volt, điều gì sẽ xảy ra?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin