Sắc màu của nhà thiết kế

Kinh tếThứ Năm, 29/08/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News)- Sắc màu của nhà thiết kế, nơi các chuyên gia chia sẻ những cảm xúc, quan điểm cá nhân về những sắc màu mình yêu thích và cách thức họ vận dụng

(VTC News) - Sắc màu của nhà thiết kế - chuyên mục Sắc Màu hàng tháng được thực hiện bởi nhãn hiệu sơn Dulux hợp tác với Top 100 Kiến Trúc Sư & Nhà Thiết Kế Nội Thất nổi tiếng tại Việt Nam & các nước trong khu vực Đông Nam Á. 
Sắc Màu Của Nhà Thiết Kế, nơi các chuyên gia chia sẻ những cảm xúc, quan điểm cá nhân về những sắc màu mình yêu thích và cách thức họ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt trong không gian nội thất 
 
 
Sắc màu xu hướng 2013 
Mở đầu chuyên mục, chúng tôi xin giới thiệu với quí bạn đọc những suy nghĩ, cảm xúc & nhận định của các Kiến trúc sư & Nhà thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam & trong khu vực Đông Nam Á về những sắc màu được giới thiệu trong ấn bản Colour FuturesTM 2013- Sắc Màu Xu Hướng 2013 của nhãn hiệu sơn Dulux thuộc tập đoàn AkzoNobel - được phát triển và sáng tạo bởi nhóm chuyên gia về thiết kế nội thất, kiến trúc và thời trang từ khắp nơi trên thế giới - những người luôn theo sát xu hướng màu sắc để thảo luận & quyết định những ý tưởng trọng yếu sẽ chiếm vai trò chủ đạo trong năm.


 
“Tôi yêu sự giản đơn, chân thực của gam màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên này, gam màu xanh nước (Still Waters).

Màu xanh chủ đạo được đặt trong một không gian nội thất mà tất cả các vật liệu đều được tái sử dụng – tự chế bởi gia chủ, chẳng hạn như chiếc bàn ăn được thiết kế từ chiếc máy khâu cũ, sẽ tạo nên một nét đẹp quyến rũ khó cưỡng lại, phá bỏ những quan niệm xưa cũ cho rằng không gian nội thất độc đáo, ấn tượng chỉ được kiến tạo từ những vật liệu mới”

Trần Lê Quốc Bình
Công ty Kiến Trúc Xây Dựng QBI Corp
17A6 Tòa Nhà Copac, 12 Tôn Đản, Quận 4, TP. HCM, Việt Nam
Tel: 0843 941 2353    Email: quocbinh@qbi.com.vn


 

 
“Màu xanh tím này thật sự là một giải pháp thị giác cho cuộc sống sôi động. Nó này có tính dịu mát & mang lại cảm giác sang trọng.

Gam màu sậm càng thể hiện một không gian sống ấm cúng, sâu lắng và gợi mở nhiều điều bí ẩn cần khám phá. Chất “tím” của màu này cũng giúp cho nó dễ hòa hợp với gam màu gỗ nâu trung tính”

Nguyễn Hữu Vinh
Nhà Thiết Kế - Giảng Viên Khoa Kiến Trúc Nội Thất - Đại Học Kiến Trúc TP. HCM
196 Pasteur, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam
Tel: 0843 822 2748    Email: nguyenhuuvinharch@gmail.com


 

 
“Sắc tím mận chín đầy đam mê này đã quyến rũ tôi ngay từ phút đầu bởi nét sang trọng & tinh tế không chút khoa trương. Thoạt nhìn, đây có vẻ là một gam màu khá trầm, nhưng khi khéo léo ứng dụng kết hợp trong một không gian được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

Bạn sẽ vừa được sở hữu một góc trời lãng mạn để nuông chiều bản thân mỗi khi mệt mỏi lại vừa mang đến cho các thành viên trong gia đình một không gian sinh hoạt chung ấm áp & ngập tràn năng lượng”

Phan Thắng Thái Hòa
Nhà Thiết Kế Nội Thất
26 Lý Tự Trọng, Tấng 1, Phòng 18, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam
Tel: 0849 0386 7276            Email: phanthangthaihoa@gmail.com

 
Tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://dulux.vn/san-pham-trong-nha-son-noi-that-cao-cap-dulux-5in1.htm
Nguồn: Dulux Việt Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn