• Zalo

'Sắc Màu Cảm Ơn' - Lời tri ân đặc biệt từ Uniqlo

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 08/07/2020 17:15:00 +07:00
(VTC News) -

UNIQLO vừa khởi động chương trình ưu đãi đặc biệt “Sắc Màu Cảm Ơn” như lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng tại Việt Nam.

'Sắc Màu Cảm Ơn' - Lời tri ân đặc biệt từ Uniqlo - 1

 

Chủ đề “Sắc Màu Cảm Ơn” được lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của người Việt và sắc màu đầy năng lượng từ những bộ trang phục của UNIQLO. Thông qua đó, bên cạnh sự tri ân, UNIQLO cũng muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam trong giai đoạn “Bình Thường Mới” hiện nay.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Sắc Màu Cảm ơn” từ ngày 10 tháng 7 đến 23 tháng 7 năm 2020, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi giới hạn đối với những sản phẩm được yêu thích bởi các khách hàng mua sắm trong nhiều tháng vừa qua (Bộ sưu tập UT như UT Mickey Stands, UT Magic for All, những trang phục thời trang dành cho mùa hè...).

Không chỉ vậy, cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 1,499,000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 túi vải đến từ UNIQLO (với số lượng giới hạn). Bên cạnh đó, các khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với những sản phẩm mới như UNIQLO 2020 Logo áo thun ngắn tay, UT DORAEMON áo thun ngắn tay...

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Sắc Màu Cảm Ơn' - Lời tri ân đặc biệt từ Uniqlo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin