Sabeco lập công ty vốn 10 triệu đồng để bán bia

Doanh nghiệp này vừa được thành lập ngày 13/7/2018, chủ tịch là ông Neo Gim Siong Bennett (quốc tịch Singapore), người vừa được bầu vào HĐQT sá xị Chương Dương hôm 19/7.

Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa thông báo trở thành chủ sở hữu của Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn. Doanh nghiệp này được thành lập cách đây  một tuần (ngày 13/7), vốn điều lệ chỉ 10 triệu đồng.

Công ty này được Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0315165573, hoạt động chính là bán buôn các loại bia, cồn rượu và nước giải khát.

Sabeco lap cong ty von 10 trieu dong de ban bia hinh anh 1

Công ty bán bia rượu của Sabeco chỉ có vốn 10 triệu đồng. 

Theo đăng ký, Chủ tịch HĐQT công ty con này là ông Neo Gim Siong Bennett, người được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Sabeco trong ĐHCĐ bất thường hồi tháng 5. Trong ĐHCĐ thường niên của Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương hôm qua (ngày 19/7), nhân vật này cũng trúng cử thành viên HĐQT.

Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương là công ty con do Sabeco nắm hơn 62% cổ phần.

Việc thành lập công ty mới và thay đổi phần lớn cơ cấu nhân sự tại các công ty con của Sabeco diễn ra khá gấp rút, trước khi hãng bia tổ chức ĐHCĐ thường niên vào ngày mai 21/7.

Video: Vì sao tỷ phú Thái 'sốt ruột' tham gia Sabeco?

>>> Đọc thêm: Hai đại diện được Bộ Công Thương cử tham gia HĐQT Sabeco là ai?

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU